Làng bánh tráng Tân An nằm bình yên bên dòng Giang lịch sử. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Vào những ngày Hè nắng như đổ lửa, người dân vẫn miệt mài bên những phên bánh bỏng nắng. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Giờ không còn nhiều làng bánh tráng truyền thống làm thủ công như ở Tân An. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Bánh tráng mè đen. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Dù ngoài trời hơn 40 độ C và phải ngồi tráng bánh bên bếp lò 50-60 độ C nhưng người dân vẫn quyết tâm gắn bó với nghề. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Bánh tráng hay còn gọi là bánh đa được làm từ bột gạo và vừng. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Anh Nguyễn Văn Huệ dù bị mất một chân và hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn nhưng lại là nghệ nhân tráng bánh giỏi nhất làng. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Những chiếc bánh đã nuôi sống người dân Tân An bao đời nay. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Nụ cười thu hoạch. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Đây sẽ là thế hệ tương lai của nghề tráng bánh thủ công ở Tân An. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
Bao trùm thôn Tân An là không khí bình yên của một làng quê vẫn tìm được đầu ra cho sản phẩm truyền thống. (Ảnh: Xuân Mai/Vietnam+)
(Vietnam+)