Nhắc đến trào lưu son màu nude thì có lẽ cái tên Maybelline cũng chẳng chịu thua kém ai, thậm chí thương hiệu còn muốn đẩy xu hướng này đến giới hạn xa hơn nữa, khi màu nude hoàn toàn có thể trở nên phong phú, rực rỡ đủ màu.

Với sự đổi mới này, Maybelline không phát triển công thức son mới mà nhắm vào việc bổ sung các màu mới cho dòng son nổi tiếng của mình - SuperStay Matte Lip Ink. Đây là dòng son kem lì được rất nhiều người yêu thích vì chất lượng tốt, màu son lên nổi bật và giá thành rất dễ chịu (khoảng 10USD, tương đương 230.000 đồng).

[Bạn có biết mỗi cô gái cần bao nhiêu thỏi son trong đời?]


10 màu son mới trong dòng SuperStay Matte Ink được gọi là màu UnNude, nghĩa là những màu trung tính, lấy cảm hứng từ màu nude, nhưng phong phú hơn nhiều chứ không chỉ là màu be hay màu da giống như định nghĩa truyền thống về nude. Trong 10 màu UnNude này có cả màu tím nhạt hơi ngả xám, màu nâu đỏ hoặc màu hồng cánh hoa.

Màu ''Huntress'' và ''Protector''.

Đây chắc chắn là những màu “nude” gây bất ngờ nhất. Thực chất, chúng là những gam màu quen thuộc đã được pha thêm với tông trung tính để tạo cảm giác nhẹ nhàng, tự nhiên, trái ngược với cảm giác rực rỡ chói lọi của bảng màu trang điểm cuối năm. Nhưng cũng vì thế, những cô nàng yêu son nude có thêm nhiều lựa chọn để kiểu trang điểm của mình bớt nhàm chán mà vẫn giữ được sự gợi cảm.

Màu ''Seductress'' được coi là màu nude gần với truyền thống nhất trong số 10 màu mới của Maybelline. Nó có tông hồng ngả đất hợp với mọi màu da.

Hiện tại, các màu son UnNude mới chỉ được bán trên website của Maybelline (và các đối tác phân phối). Son sẽ được bán tại các cửa hàng vào tháng 1/2018. Có thể đó sẽ là một điểm nhấn bất ngờ cho dung mạo các cô gái trong mùa Xuân./.

Màu son ''Fighter'' hơi ngả cam có thể là gợi ý son nude cho những cô gái có làn da rám nắng khỏe khoắn.

Bài: Eve Nguyễn
Ảnh: Maybelline