Tâm điểm của lượt trận thứ 2 vòng bảng Champions League sẽ là cuộc chạm trán giữa Juventus và Barcelona trên sân Allianz Stadium vào ngày 29/10.

Một tuần trước trận "đại chiến" này, Lionel Messi đã gửi lời động viên đến Cristiano Ronaldo và hy vọng ngôi sao người Bồ Đào Nha sớm bình phục sau khi mắc COVID-19 để kịp ra sân.

Chia sẻ về những lần đối đầu Ronaldo trước đây, Messi nói: "Những trận đấu với Cristiano Ronaldo là cuộc đấu đặc biệt và sẽ còn lưu lại mãi mãi. Nó kéo dài suốt nhiều năm và không dễ để duy trì đẳng cấp đó trong thời gian dài."

[Siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo dương tính với virus SARS-CoV-2]

"Khi Ronaldo còn ở Real Madrid, trận đấu sẽ trở nên đặc biệt hơn," Messi nói với DAZN. "Những trận so tài với họ luôn là vậy, song với Cristiano, mọi thứ còn trở nên đặc biệt hơn."

"Nhưng giờ mọi chuyện đã là quá khứ và chúng tôi đang hướng tới cuộc đấu sắp tới. Thử thách sẽ tới vào thứ tư, tôi mong Ronaldo sớm bình phục sau COVID-19 và sẽ có mặt ở đó."

Messi muon doi dau Ronaldo o tran 'dai chien' Juventus-Barelona hinh anh 1Ronaldo đối đầu Messi khi còn chơi cho Real Madrid. (Nguồn: Getty Images)

Ronaldo có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2 gây dịch bệnh COVID-19 hôm 13/10 khi đang làm nhiệm vụ ở tuyển quốc gia Bồ Đào Nha.

Ngay sau đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha này phải tự cách ly và bỏ lỡ hai trận của Juventus (gặp Crotone tại Serie A và Dinamo Kiev tại Champions League).

Theo giới truyền thông, Ronaldo vẫn dương tính với virus SARS-CoV-2 trong lần xét nghiệm mới nhất hôm qua (22/10).

Nếu Ronaldo tiếp tục có kết quả dương tính trong lần kiểm tra tới (trước trận đấu 48 giờ), Ronaldo sẽ không được phép dự trận Juventus-Barcelona, đồng nghĩa với việc lỡ hẹn đối đầu Lionel Messi./.

 
Đăng Huy (Vietnam+)