Miss Grand Vietnam 2022: Điểm mặt các thí sinh ‘khủng’ đổ bộ cuộc thi

Nhan sắc chiến thắng cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 sẽ là đại diện Việt Nam tham gia đấu trường Miss Grand International. Ban tổ chức vừa tiết lộ danh sách thí sinh có nhiều gương mặt tiềm năng.
Thí sinh Bùi Lý Thiên Hương với chiều cao 1m73 và nhan sắc cuốn hút, từng xuất sắc lọt top 16 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. (Ảnh: BTC)
Thí sinh Bùi Lý Thiên Hương với chiều cao 1m73 và nhan sắc cuốn hút, từng xuất sắc lọt top 16 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022. (Ảnh: BTC)

Tuy mới khởi động không lâu nhưng Miss Grand Vietnam đã thu hút hàng loạt thí sinh “hot” có hồ sơ cá nhân chất lượng. Ban tổ chức tiết lộ danh sách các thí sinh tham gia cuộc thi có nhiều gương mặt tiềm năng.

Tiêu chí Miss Grand Vietnam (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) đưa ra luôn đánh giá cao những cô gái hội tụ các tố chất vừa xinh đẹp, tài năng vừa tự tin, bản lĩnh. Đặc biệt, cuộc thi này cũng sẽ chọn nhan sắc đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Grand International, nên tiêu chí cũng hướng đến việc tìm kiếm những nhan sắc chuẩn quốc tế.

Theo tiết lộ của ban tổ chức, trong danh sách dự thi có thí sinh Bùi Lý Thiên Hương với chiều cao 1m73 và nhan sắc cuốn hút, từng xuất sắc lọt top 16 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.

[Miss Grand International sẽ quay trở lại Việt Nam vào năm 2023]

Một gương mặt khác nóng bỏng không kém đó là Vũ Thị Thảo Ly sinh năm 1999, cử nhân Luật - Đại học Văn hóa Hà Nội, từng giành giải 3 toàn đoàn cuộc thi “Luật sở hữu trí tuệ” cấp thành phố. Bên cạnh đó, cô cũng là Á khôi 1 Hoa khôi Đại học Văn hóa Hà Nội 2019 và Á khôi 1 Hoa khôi Thủ Đô 2019.

Miss Grand Vietnam 2022: Điểm mặt các thí sinh ‘khủng’ đổ bộ cuộc thi ảnh 1Thí sinh Trần Nguyễn Minh Thư. (Ảnh: BTC)

Trần Nguyễn Minh Thư là một sinh viên trẻ tuổi của Đại học Kinh tế Đà Nẵng, sinh năm 2001, cô từng xuất sắc đăng quang Hoa hậu Du lịch Đà Nẵng. Gương mặt của cô nàng được nhiều người ví như “bản sao” của Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Một số thí sinh có từng đạt giải trong các cuộc thi hoa khôi có Võ Thị Ngọc Châu sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng. Với nhan sắc xinh xắn cùng phong thái tự tin, cô từng đạt Giải ba tại Duyên dáng Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh 2022.

Dương Phạm Kỳ Duyên sinh năm 2022, hiện là sinh viên Trường Đại học Phương Đông. Cô xuất sắc đăng quang Hoa khôi Tài sắc Phương Đông 2022. Nguyễn Khánh Linh, sinh năm 2000, là Người đẹp tài năng cuộc thi Hoa khôi Thủ đô 2019.

Nguyễn Thị Vân Anh sinh năm 2000 cũng đã nộp đơn tham dự Miss Grand Vietnam 2022. Cô từng đạt thành tích top 10 Miss Eco 2021, bên cạnh đó cô cũng giật giải Người đẹp Áo dài tại Miss Photogenic. Được biết, cô là người mẫu và góp mặt trên nhiều sàn diễn.

Miss Grand Vietnam 2022: Điểm mặt các thí sinh ‘khủng’ đổ bộ cuộc thi ảnh 2Thí sinh Nguyễn Thị Vân Anh. (Ảnh: BTC)

Trần Vân Khánh là một trong những thí sinh trẻ tuổi nhất cuộc thi. Cô sinh năm 2003, được đánh giá có những đường nét khá giống diễn viên hài Diệu Nhi, hiện đang là sinh viên Trường đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh, xuất sắc đạt IELTS 6.0 và thông thạo tiếng Đức...

Cuộc thi vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ ứng tuyển. Vòng sơ khảo sẽ diễn ra trong 2 ngày 21/8 và 4/9,  tại Thành phố Hồ Chí Minh./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục