Mẫu xe Outlander đời 2016. (Nguồn: carscoops.com)

Hãng sản xuất xe hơi Mitsubishi của Nhật Bản vừa công bố giá bán mẫu Outlander đời 2016 cách tân ở thị trường Mỹ, theo đó mẫu xe này có giá bán khởi điểm từ 22.995 USD.

Giá bán này tương đương như mẫu Outlander ES 2WD tiêu chuẩn trang bị động cơ xăng 2.4 bốn xylanh tiêu chuẩn có công suất 166 mã lực nối với hộp số CVT.

Giá bán khởi điểm trên thấp hơn 200 USD so với mẫu xe đời 2015 bất chấp việc mẫu Outlander này “được cải tiến 100% về mặt kỹ thuật và thiết kế” cũng như kiểu dáng được làm mới.

Mitsubishi cho hay họ hạ giá bán mẫu xe này để thu hút thêm khách hàng đến với thương hiệu này.

Mitsubishi trang bị cho mẫu Outlander các thiết bị tiêu chuẩn như đèn LED mới, vành xe 18 inch làm bằng hợp kim, đèn hậu sử dụng công nghệ LED, hệ thống kiểm soát khí hậu tự động, hệ thống âm thanh 6 loa 140 watt AM/FM/CD/MP3, màn hình hiển thị đa thông tin LCD màu, vô lăng được thiết kế lại, ghế ngồi hàng thứ hai được cải tiến.

Ngoài ra, xe còn được trang bị các hệ thống an toàn như hệ thống giảm va chạm phía trước (FCM), hệ thống cảnh báo làn đường, hệ thống hành trình chủ động.

Ngoài động cơ 2.4 tiêu chuẩn, Mitsubishi còn trang bị động cơ 3.0 V6 có công suất 224 mã lực nối với hộp số tự động Sportronic cho xe. Động cơ này chỉ được trang bị cho phiên bản GT và được nối với hệ thống truyền động bốn bánh./.