MobiFone ưu đãi lớn cho các khách hàng mua iPhone 12

MobiFone sẽ hỗ trợ data với ưu đãi rất lớn cho khách hàng mua sản phẩm mới nhất của “nhà táo khuyết” từ hệ thống bán lẻ của nhà mạng này.
MobiFone ưu đãi lớn cho các khách hàng mua iPhone 12 ảnh 1(Ảnh minh họa)

Vừa qua, Apple đã chính thức ra mắt 4 phiên bản iPhone mới, bao gồm iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Điểm nổi bật nhất của bộ sản phẩm năm nay Apple đưa ra là hỗ trợ 5G - đánh dấu lần đầu tiên Apple chính thức đưa sản phẩm của hãng hoà mình vào dòng chảy của xu hướng 5G trên toàn cầu.

Trong khi ông lớn Apple cuối cùng cũng ra mắt sản phẩm hỗ trợ 5G, thì các nhà mạng viễn thông Việt Nam cũng đã bắt đầu tăng tốc triển khai thế hệ mạng thứ 5 tại các tỉnh thành phố lớn. Đơn cử như MobiFone, mạng 5G thương mại tại thành phố Hồ Chí Minh nhà mạng thử nghiệm đã đạt đến tốc độ 1,5GBPs.

[Mạng 5G là điểm đột phá thúc đẩy “siêu chu kỳ” nâng cấp điện thoại]

Hiện tại đã có một số dòng máy cho phép người dùng có thể kết nối với mạng 5G để nghe gọi, truy cập internet. Tuy nhiên hiện do quy định của Apple trên toàn cầu, iPhone 12 vẫn chưa mở băng tần hỗ trợ với mạng 5G thử nghiệm.

Trong thời điểm này, MobiFone đang nỗ lực nhằm mục tiêu có thể trải rộng 5G tại Việt Nam một cách nhanh chóng, trên tất cả các thiết bị di dộng, bao gồm cả dòng điện thoại phân khúc cao "nhà Táo.

Theo đó, từ ngày 27/11/2020, khách hàng có thể nhanh chóng sắm siêu phẩm iPhone 12 để nhận những ưu đãi lớn từ nhà mạng. Cụ thể, MobiFone sẽ miễn phí hoà mạng eSim và tặng khách hàng 3 tháng sử dụng gói cước HD70 với 15GB data/tháng đến các khách hàng đăng ký mua Iphone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max. Ngoài ra, nhà mạng còn hỗ trợ khách hàng đăng ký mua máy kèm gói cước trả sau với các mức giá cực kỳ hấp dẫn.

MobiFone ưu đãi lớn cho các khách hàng mua iPhone 12 ảnh 2

Với những thuê bao trả sau hoà mạng mới, thuê bao trả trước chuyển trả sau, thuê bao MNP chuyển mạng thành công sang trả sau MobiFone khi đăng ký mua các sản phẩm iPhone 12 kèm gói cước subsidy sẽ được hưởng mức giá siêu ưu đãi chỉ từ 9.890.000đ (iPhone 12 mini 64GB). Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng những quyền lợi lớn về phút thoại, data tốc độ cao, sử dụng trong suốt 12 tháng./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục