Một phụ nữ bị hiếp dâm tập thể sau khi bị buộc tội ăn thịt bò

Một phụ nữ Hồi giáo và cô em họ 14 tuổi ở Mewat, Ấn Độ - nơi việc giết mổ bò bị nghiêm cấm - đã bị 4 người đàn ông hiếp dâm tập thể vì tội ăn thịt bò.
Một phụ nữ bị hiếp dâm tập thể sau khi bị buộc tội ăn thịt bò ảnh 1Nạn nhân vụ hiếp dâm. (Nguồn: Getty)

Theo BBC News, cô gái 20 tuổi đến từ bang Haryana miền bắc Ấn Độ nói rằng rằng 4 người đàn ông đã hiếp dâm cô và cô em họ 14 tuổi ngay tại nhà của họ ở Mewat, một quận theo đạo Hồi, nơi việc giết mổ bò bị nghiêm cấm.

Cô cũng khẳng định những người đàn ông này đã đánh cô chú của cô đến chết. Các nghi phạm hiện đã bị cáo buộc hai tội danh là hiếp dâm và giết người.

BBC Urdu cho biết, cô gái nạn nhân kể rằng những người đàn ông đã buộc tội cô ăn thịt bò và đe dọa sẽ giết cô nếu cô dám hé môi kể chuyện họ đã làm với người khác.

Việc giết mổ bò bị cấm ở nhiều bang tại Ấn Độ, trong đó có Haryana. Ramzan Chaudhary. Lãnh đạo một cộng đồng Hồi giáo ở địa phương cho biết dư luận tại đây đang rất sốc bởi sự việc kinh khủng như vậy chưa từng xảy ra ở Mewat trước đây.

Abid Khan, một thành viên Hiệp hội Luật sư Mewat cho biết: “Chưa từng có căng thẳng tôn giáo nào ở khu vực này từ khi độc lập. Mọi người (người Hồi giáo và người Hindu giáo) luôn sống hòa bình với nhau. Có thể vụ việc này là một âm mưu để tạo ra căng thẳng tôn giáo ở đây”./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục