Nga phá một nhóm khủng bố, thu vũ khí, thiết bị nổ ở Dagestan

Văn phòng báo chí Cơ quan An ninh LB Nga tại Dagestan ngày 6/2 cho biết họ đã triệt phá một nhóm khủng bố gồm 2 thành viên tại khu vực này và phát hiện nơi cất giữ vũ khí, thiết bị nổ và đạn dược.
Nga phá một nhóm khủng bố, thu vũ khí, thiết bị nổ ở Dagestan ảnh 1Lực lượng Cơ quan An ninh Liên bang Nga (Nguồn: Urdupoint)

Văn phòng báo chí Cơ quan An ninh Liên bang Nga Nga (FSB) tại Dagestan ngày 6/2 cho biết họ đã triệt phá một nhóm khủng bố gồm 2 thành viên tại khu vực này. Các nhân viên Cơ quan An ninh Liên bang Nga đã bắt giữ những kẻ khủng bố, phát hiện nơi cất giữ vũ khí, thiết bị nổ và đạn dược.

Phóng viên TTXVN tại Moskva dẫn thông báo của Cơ quan An ninh Liên bang Nga cho biết ngày 5/2, các nhân viên Cơ quan An ninh Liên bang Nga tại CH Dagestan đã phối hợp với nhà chức trách địa phương tiến hành chiến dịch truy quét tại huyện Derbent thuộc CH Dagestan, triệt phá nhóm khủng bố trên, bắt giữ 2 thành viên của nhóm này, thu giữ thiết bị nổ tự chế, vũ khí và đạn dược.

[Nga tiến hành phóng thử nghiệm sát thủ diệt tàu sân bay]

Theo Cơ quan An ninh Liên bang Nga, những kẻ khủng bố trên đã lên kế hoạch thực hiện một loạt tội ác, trong đó có tấn công các nhân viên thực thi pháp luật và dân thường. Nhà chức trách đang chuẩn bị mở một cuộc điều tra hình sự về vụ việc trên./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục