Nga và Israel họp Ủy ban liên chính phủ vào đầu tháng 10 tới

Ủy ban liên chính phủ Nga-Israel về hợp tác Thương mại-Kinh tế đã lên kế hoạch nhóm họp vào đầu tháng 10 tới, Phó Thủ tướng Akimov sẽ là người đồng chủ trì khóa họp nói này.
Nga và Israel họp Ủy ban liên chính phủ vào đầu tháng 10 tới ảnh 1Phó Thủ tướng Nga Maxim Akimov. (Nguồn: RIA Novosti)

Sputniknews đưa tin, một người phát ngôn của Phó Thủ tướng Nga Maxim Akimov ngày 24/9 cho biết Ủy ban liên chính phủ Nga-Israel về hợp tác Thương mại-Kinh tế đã lên kế hoạch nhóm họp vào đầu tháng 10 tới.

Phó Thủ tướng Akimov sẽ là người đồng chủ trì khóa họp nói trên.

[Nga: Máy bay trinh sát Il-20 bị bắn hạ do chủ ý của phía Israel]

Phát biểu với Đài Sputnik, người phát ngôn trên nhấn mạnh: "Ủy ban liên chính phủ này đã lên kế hoạch họp vào đầu tháng 10 tới và phía Nga đang tích cực chuẩn bị"./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Khách du lịch tham quan tại điểm du lịch nổi tiếng Đấu trường La Mã Colosseum của Italy. (Ảnh: TTXVN)

Italy dự báo doanh thu du lịch tăng kỷ lục

Viện nghiên cứu Demoskopika dự báo năm nay được đánh dấu bởi sự phục hồi mạnh của thị trường nội địa Italy sau hai năm trầm lắng; dự kiến có khoảng 64,8 triệu lượt khách Italy du lịch trong nước.

Các quân nhân Ukraine về tới Chernihiv trong đợt trao đổi tù binh lần thứ hai giữa Nga và Ukraine ngày 10/6/2025. (Ảnh: AA/TTXVN)

Nga-Ukraine tiến hành trao đổi tù binh quy mô lớn

Bộ Quốc phòng Nga nêu rõ 205 quân nhân nước này đã được đưa trở về từ lãnh thổ do Kiev kiểm soát. Đổi lại, phía Moskva đã bàn giao 205 tù binh chiến tranh thuộc Lực lượng Vũ trang Ukraine.

Công nhân điều chỉnh van tại trạm khí nén Slavyanskaya trên hệ thống đường ống dẫn khí đốt Nord Stream 2 của Tập đoàn Gazprom ở Ust-Luga, Nga. (Ảnh: Getty Images/TTXVN)

EU nhập lượng khí đốt kỷ lục từ Nga

EU đã nhập khẩu 6,9 tỷ m3 khí đốt của Nga trong 3 tháng đầu năm nay, là mức cao nhất kể từ năm 2022, xu hướng này tiếp tục trong tháng 4, với lượng nhập khẩu tăng 17% so với cùng kỳ năm ngoái.