Ngắm mùa vàng Tam Cốc đẹp nao lòng trong ngày khai hội

Ngày 18/5, tại bến thuyền Tam Cốc (xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư), diễn ra lễ khai mạc Tuần du lịch Ninh Bình năm 2019 với chủ đề "Sắc vàng Tam Cốc-Tràng An."
Ngắm mùa vàng Tam Cốc đẹp nao lòng trong ngày khai hội ảnh 1Ngày 18/5/2019, tại bến thuyền Tam Cốc (xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư), diễn ra lễ khai mạc Tuần du lịch Ninh Bình năm 2019 với chủ đề Sắc vàng Tam Cốc-Tràng An. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm mùa vàng Tam Cốc đẹp nao lòng trong ngày khai hội ảnh 2Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Ninh Bình cùng đông đảo du khách trong và ngoài nước. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm mùa vàng Tam Cốc đẹp nao lòng trong ngày khai hội ảnh 3Nằm trong Quần thể danh thắng Tràng An, Khu du lịch Tam Cốc - Bích Động được biết đến là một trong những cánh đồng đẹp nhất Việt Nam, là thương hiệu du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước.(Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm mùa vàng Tam Cốc đẹp nao lòng trong ngày khai hội ảnh 4Du khách trong và ngoài nước đến tham quan Tam Cốc-Tràng An. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm mùa vàng Tam Cốc đẹp nao lòng trong ngày khai hội ảnh 5Du khách trong và ngoài nước đến tham quan Tam Cốc-Tràng An. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm mùa vàng Tam Cốc đẹp nao lòng trong ngày khai hội ảnh 6Dòng Ngô Đồng vàng rực đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm mùa vàng Tam Cốc đẹp nao lòng trong ngày khai hội ảnh 7Dòng Ngô Đồng vàng rực đón du khách trong và ngoài nước đến tham quan. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm mùa vàng Tam Cốc đẹp nao lòng trong ngày khai hội ảnh 8Toàn cảnh dòng sông Ngô Đồng nằm giữa cánh đồng lúa chín. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm mùa vàng Tam Cốc đẹp nao lòng trong ngày khai hội ảnh 9Các khách mời tham dự photo tour leo núi tìm những góc máy đẹp để có những tác phẩm chất lượng. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm mùa vàng Tam Cốc đẹp nao lòng trong ngày khai hội ảnh 10Các khách mời tham dự photo tour leo núi tìm những góc máy đẹp để có những tác phẩm chất lượng. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
Ngắm mùa vàng Tam Cốc đẹp nao lòng trong ngày khai hội ảnh 11Các khách mời tham dự photo tour leo núi tìm những góc máy đẹp để có những tác phẩm chất lượng. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục