Nghệ An: Một người đàn ông tử vong vì ong đốt khi đi rừng

Theo Chủ tịch UBND xã Châu Kim, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một người đàn ông tử vong ở bìa rừng có thể do ong đốt.

Ngày 4/5, thông tin từ ông Lương Văn Sơn, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Châu Kim, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An, cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ một người đàn ông tử vong ở bìa rừng không rõ nguyên nhân.

Theo đó, vào sáng 3/5, trong lúc đi vào rừng, một số người dân phát hiện một người đàn ông nằm ở bìa rừng khu vực xã Châu Kim. Khi đến gần, thấy người này đã tử vong. Ngay lập tức, người dân đã báo cho chính quyền địa phương.

[Nghệ An: 1 người chết và 8 người bị thương do ong đốt]

Danh tính người đàn ông tử vong được xác định là Khỏa Văn Tâm, sinh 1960, ở bản Cọ, xã Châu Kim, huyện Quế Phong. Người dân nghi ngờ ông Tâm tử vong vì ong đốt.

Tuy nhiên, theo Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Châu Kim, hiện vẫn chưa xác định được nguyên nhân ông Tâm tử vong, Công an đang vào cuộc điều tra.

Tại địa phương, ông Tâm là người hiền lành, gia cảnh ổn định nhưng hay có triệu chứng đau đầu. Thi thể ông Tâm đã được bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục