Vợ chồng danh thủ bóng đá David Beckham tại lễ cưới. (Nguồn: Time)

Ngày 19/5, nhiều ngôi sao đã có mặt tại thị trấn Windsor để tham dự hôn lễ của Hoàng tử Anh Harry và cựu diễn viên Mỹ Meghan Markle.

Nữ hoàng truyền thông Mỹ Oprah Winfrey, vợ chồng danh thủ bóng đá David Beckham, vợ chồng tài tử điện ảnh George Clooney, danh ca Anh Elton John là những tên tuổi lớn đầu tiên có mặt tại lễ cưới dự kiến được tổ chức tại nhà nguyện St George của lâu đài Windsor.

[Cầu kì khâu chuẩn bị cho đám cưới Hoàng gia Anh]

Trong khi đó, đám đông người hâm mộ đã tụ tập reo hò và vẫy cờ Anh đã tập trung bên ngoài bức tường cổ của Lâu đài Windsor để được chứng kiến lễ cưới hoàng gia. Một dàn quân nhạc đã biểu diễn nhiều tiết mục đem lại sự phấn khích cho hàng nghìn người hâm mộ đứng sau hàng rào.

Theo kế hoạch, hôn lễ của Hoàng tử Harry và cựu diễn viên Meghan Markle sẽ diễn ra vào lúc 11 giờ giờ GMT (tức 18 giờ giờ Việt Nam).

An ninh đã được thắt chặt với việc cảnh sát vũ trang tuần tra trên các con phố và theo dõi từ các tòa nhà xung quanh. Ước tính có khoảng 100.000 người hâm mộ Hoàng gia Anh có mặt tại Windsor trong sự kiện này./.