Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School

Sáng 5/9, cả 3 cơ sở thuộc hệ thống trường TH School đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học mới sau hai năm ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 1Sáng 5/9, hòa trong không khí khai giảng năm học mới trên cả nước, lễ khai giảng năm học 2022-2023 của hệ thống trường TH School đã diễn ra tại 3 cơ sở: TH School Chùa Bộc, TH School Hòa Lạc và TH School thành phố Vinh-Nghệ An. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 2Đặc biệt, tại TH School cơ sở thành phố Vinh, lễ khai giảng đầu tiên sẽ được tổ chức đồng thời với lễ khai giảng năm học mới của trường Phổ thông Trung học Huỳnh Thúc Kháng - Ngôi trường có lịch sử hơn 100 năm tuổi trên mảnh đất miền Trung hiếu học. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 3Lễ khai giảng tại TH School cơ sở Chùa Bộc (Hà Nội) diễn ra trong không khí vui tươi của mùa tựu trường. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 4Năm học này, nhà trường đón hàng loạt học sinh mới từ các cấp mầm non tới trung học phổ thông. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 5Rất đông phụ huynh đã tới tham dự lễ khai giảng đầy cảm xúc này. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 6Các bạn học sinh vẫy tay chào các bé mẫu giáo lần đầu tiên được tham dự lễ khai giảng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 7Hệ thống trường TH School được xây dựng theo mô hình liên thông dành cho học sinh từ 2 đến 18 tuổi, có cơ sở nội trú và bán trú cho mọi đối tượng học sinh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 8Bà Yvette Jeffrey - Hiệu trưởng Quốc tế Khối Mầm non và Tiểu học phát biểu chào mừng các em học sinh nhân ngày khai giảng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 9Bà Thái Hương - Chủ tịch và Nhà sáng lập TH School phát biểu: 'Năm học vừa qua, với sự cố gắng vượt bậc của toàn xã hội, đại dịch COVID-19 đã cơ bản được khống chế để chúng ta cùng có mặt tại TH School ngày hôm nay - đón nhận một mùa tựu trường đúng nghĩa.' (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 10Bài Thái Hương cũng nhấn mạnh: 'Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn giữ đúng cam kết để TH School vận hành như ý tưởng khởi tạo ngôi trường này: Trẻ em Việt Nam có quyền được đón nhận nền giáo dục đẳng cấp quốc tế với môi trường và trang thiết bị tốt nhất.' (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 11Tiếng trống đầu tiên của năm học mới đã được cất lên chính thức báo hiệu một năm học mới bắt đầu tại ngôi trường của sự hạnh phúc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 12Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, những năm gần đây, TH School đã tạo dựng những thế hệ học sinh đầu tiên chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 13Nhà trường tiên phong đưa các chương trình quốc tế đã áp dụng thành công ở hầu hết các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới kết hợp nhuần nhuyễn với tinh hoa Việt Nam học. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 14Bắt đầu với hai cơ sở tại Hà Nội, bà Thái Hương mong muốn lan tỏa rộng hơn triết lý giáo dục toàn diện tới toàn bộ học sinh trên mảnh đất hình chữ S mà ở đó, mỗi cá nhân được phát triển về cả tâm - thân - trí. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 15Năm học 2022-2023 là năm thứ 7 hệ thống trường TH School đi vào hoạt động và là năm đầu tiên trường mở cơ sở thứ 3 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 16Tại hệ thống TH School, đội ngũ giáo viên quốc tế kinh nghiệm đến từ 14 quốc gia trên thế giới luôn mong muốn truyền cảm hứng và thử thách học sinh để các em có thể làm chủ tương lại bằng việc kết hợp một nền giáo dục tiên tiến của thế giới và tinh hoa của giáo dục Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 17Các em học chương trình quốc tế chuẩn Cambridge từ cấp mầm non cho đến hết cấp Trung học phổ thông như Chương trình IPC, IGCSE, A Level... (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 18Sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông, các em sẽ đạt được chứng chỉ Alevel được công nhận toàn cầu, có thể tự tin giành nhiều học bổng giá trị tại những trường đại học hàng đầu thế giới. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 19Với 20% chương trình được giảng dạy bằng tiếng Việt, học sinh sẽ học chương trình Việt Nam tinh lọc (bộ môn Văn học, Ngôn ngữ Việt Nam, Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân), theo phương pháp hiện đại giúp các em dễ dàng tiếp thu kiến thức toàn diện về lịch sử, văn hóa Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 20Bằng việc áp dụng cả phương pháp truyền thống và hiện đại trong nhà trường, TH School thực sự là ngôi trường để trẻ em được phát triển toàn diện. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 21Nhà trường tập trung vào các chương trình học hướng tới triết lý: 'Trao quyền lãnh đạo cho thể hệ trẻ tương lai,' đó là các em được tự chủ và trao quyền thông qua các môn học hay phương pháp mà trường áp dụng. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 22Nhà trường kỳ vọng các thế hệ học sinh TH School sẽ tiếp tục được 'truyền lửa' sẵn sàng bước vào chặng đường phía trước. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 23Đại diện TH School chia sẻ nhà trường tin tưởng rằng dưới mái trường này, các em sẽ ngày càng trưởng thành dù được tiếp thu nền giáo dục văn minh của thế giới vẫn luôn trân quý, nâng niu bản sắc dân tộc với trách nhiệm cộng đồng và tinh thần sẻ chia được vun dưỡng mỗi ngày. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 24Hệ thống trường TH School được xây dựng theo mô hình liên thông dành cho học sinh từ 2-18 tuổi, có cơ sở nội trú và bán trú cho mọi đối tượng học sinh. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 25TH School tiên phong đưa các chương trình quốc tế đã áp dụng thành công ở hầu hết các hệ thống giáo dục tiên tiến trên thế giới kết hợp nhuần nhuyễn với tinh hoa Việt Nam học để khuyến khích tư duy toàn cầu ở mỗi học sinh trong khi vẫn luôn trân quý, nâng niu bản sắc dân tộc. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 26Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, 7 năm qua, TH School tạo dựng những thế hệ học sinh đầu tiên chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 27Dịp này, lãnh đạo hệ thống trường TH School trao giải thưởng Tận tâm cho Quỹ Vì tầm vóc Việt về sự đồng hành của quỹ với nhà trường trong suốt 7 năm qua. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
Những khoảnh khắc đáng nhớ trong lễ khai giảng đặc biệt của TH School ảnh 28Thông qua Quỹ, đã có gần 150 học bổng với tổng trị giá 120 tỷ đồng đã được dành tặng cho học sinh TH School các cấp học. (Ảnh: Minh Sơn/Vietnam+)
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục