Vietnam Airlines sẽ nối lại các đường bay giữa Đà Nẵng và Kuala Lumpur (Malaysia) từ ngày 1/9 và Đà Nẵng và Bangkok (Thái Lan) từ ngày 15/9. Hãng cũng tăng thêm một chuyến bay mỗi tuần trên các đường bay giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Seoul (Hàn Quốc) từ ngày 15/9.

Đường bay Đà Nẵng-Kuala Lumpur được khai thác 4 chuyến mỗi tuần, khởi hành vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật. Đường bay Đà Nẵng-Bangkok được khai thác 7 chuyến bay mỗi tuần, khởi hành hằng ngày.

[Vietnam Airlines triển khai làm check-in online ở 2 sân bay Australia]

Sau khi tăng tần suất, đường bay Hà Nội-Seoul sẽ bay 10 chuyến/tuần, Thành phố Hồ Chí Minh-Seoul bay 11 chuyến/tuần. Các chuyến bay khởi hành hằng ngày.

“Các đường bay được nối lại và tăng cường giúp mang đến nhiều lựa chọn thuận tiện hơn cho hành khách khi tìm kiếm chuyến bay,” đại diện Vietnam Airlines nhấn mạnh.

Nhân dịp này, Vietnam Airlines cũng đưa ra một loạt ưu đãi cho khách hàng. Với chặng Đà Nẵng-Kuala Lumpur, giá vé ưu đãi chỉ từ 2.966.000 đồng/khứ hồi; Đà Nẵng-Bangkok, giá vé chỉ từ 3.969.000 đồng/khứ hồi. Chương trình áp dụng cho khách mua vé và khởi hành từ nay đến hết 31/12/2022.

Trên đường bay Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh-Seoul, giá vé ưu đãi từ 9 triệu đồng/khứ hồi, áp dụng cho giai đoạn khởi hành từ 15/9/2022./.

Việt Hùng (Vietnam+)