Ông Jonathan Hall được bổ nhiệm làm Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương của Yuno

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 2 năm 2024 – Yuno – nền tảng điều phối thanh toán hàng đầu thế giới đã có quyết định bổ nhiệm ông Jonathan Hall làm Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương để thúc đẩy chiến lược thương mại và sự hiện diện trong khu vực. Ông […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 19 tháng 2 năm 2024 – Yuno – nền tảng điều phối thanh toán hàng đầu thế giới đã có quyết định bổ nhiệm ông Jonathan Hall làm Giám đốc khu vực châu Á-Thái Bình Dương để thúc đẩy chiến lược thương mại và sự hiện diện trong khu vực. Ông Jonathan Hall mang đến nhiều kiến ​​thức chuyên môn sâu rộng về thanh toán từ các công ty mà ông đã từng làm việc như Rapyd, PayPal và Hyperwallet.

Jonathan Hall, Asia-Pacific (APAC) Head, Yuno

Đồng thời, Yuno cũng đã bổ nhiệm bà Carol Grunberg làm Giám đốc Phát triển Kinh doanh. Bà Carol Grunberg sẽ tận dụng kinh nghiệm làm việc của mình tại các công ty như Citi, Northwestern Mutual, Ant (Tập đoàn Alibaba) và Google để dẫn đầu các sáng kiến ​​chiến lược nhằm nâng cao khả năng hoạt động xuất sắc của Yuno, kết hợp sự nhạy bén về tài chính truyền thống với công nghệ tiên tiến.

Đề cập đến hai quyết định bổ nhiệm mới này, ông Juan Pablo Ortega, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của Yuno, cho biết: “Sự xuất hiện của bà Carol Grunberg và ông Jonathan Hall đánh dấu một kỷ nguyên mới cho Yuno, củng cố vị thế thị trường của chúng tôi và tái khẳng định sứ mệnh của chúng tôi là cách mạng hóa hệ thống thanh toán toàn cầu”.

Yuno đã hỗ trợ thành công các giao dịch tại hơn 40 quốc gia, với hơn 300 phương thức thanh toán, phục vụ các khách hàng nổi tiếng như InDrive và Rappi. Bằng cách này, Yuno nêu bật khả năng thích ứng và tính linh hoạt của mình, cung cấp các tính năng cải tiến như sửa đổi thanh toán bằng một cú nhấp chuột, Định tuyến (Routing) thông minh và tích hợp công cụ chống gian lận thống nhất.

InDrive, minh chứng cho thành công chung

Ví dụ: InDrive – một ứng dụng taxi nơi hành khách và tài xế có thể thương lượng trước giá vé, gần đây đã chia sẻ kết quả hợp tác của họ với Yuno, đạt được tỷ lệ phê duyệt thanh toán 90%, thúc đẩy đáng kể việc mở rộng của họ trên khắp châu Mỹ Latinh trong vòng chưa đầy 8 tháng.

Sự hợp tác này nhằm mục đích tối ưu hóa các tùy chọn giao dịch toàn cầu, vì InDrive hoạt động ở hơn 50 quốc gia, cho phép phạm vi thanh toán toàn diện và định tuyến thanh toán thông minh.

Ông Julián Núñez, người đồng sáng lập của Yuno, nhấn mạnh: “InDrive hiện sử dụng nhiều bộ xử lý, tự động chọn các lựa chọn thay thế nếu một bộ xử lý bị từ chối, ưu tiên tỷ lệ chấp nhận cao hơn, chi phí giao dịch thấp hơn và trải nghiệm người dùng tốt hơn”.

Với những câu chuyện thành công như InDrive, được thúc đẩy bởi 2 quyết định bổ nhiệm mới đối với ông Jonathan Hall và bà Carol Grunberg, Yuno tái khẳng định cam kết của mình trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch quốc tế, trao quyền cho các công ty bằng các công cụ đổi mới để quản lý hiệu quả hoạt động tài chính kỹ thuật số của họ.

http://www.y.uno

Hashtag: #Yuno

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này

Thông tin về Yuno

Yuno đã nổi lên như một thế lực thống trị trong lĩnh vực điều phối thanh toán toàn cầu, tự hào với tầm ảnh hưởng trải rộng trên 300 phương thức thanh toán. Được thiết kế một cách chuyên nghiệp để hợp lý hóa nhiều phương thức thanh toán, Yuno tích hợp khả năng phát hiện gian lận vượt trội, đảm bảo cả tính dễ sử dụng và tính bảo mật mạnh mẽ trong việc xử lý các giao dịch. Hệ thống này có đầy đủ các tính năng nâng cao như thanh toán bằng “một cú nhấp chuột” và công nghệ Định tuyến thông minh tiên tiến. Ngoài ra, Yuno còn có giao diện thông minh tạo điều kiện tích hợp và tổng hợp dữ liệu liền mạch.

Sứ mệnh cốt lõi của Yuno là hỗ trợ thương mại toàn cầu bằng cách cung cấp các giải pháp thanh toán sáng tạo và an toàn, kết hợp các biện pháp bảo mật và ngăn chặn gian lận mạnh mẽ. Yuno cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô chấp nhận và giải ngân mọi hình thức thanh toán ở bất kỳ đâu trên thế giới, thúc đẩy tính toàn diện về tài chính và đảm bảo các giao dịch một cách liền mạch và an toàn.

Có thể tìm hiểu và khám phá thêm về các dịch vụ đột phá của Yuno tại http://www.y.uno

Tin cùng chuyên mục