Pháp: Đối tượng có súng bắt cóc 5 người trong một cửa hàng

Một đối tượng có súng đã bắt cóc 5 người trong một cửa hàng thuốc lá ở Blagnac, một thị trấn gần thành phố Toulouse, Tây Nam nước này.
Pháp: Đối tượng có súng bắt cóc 5 người trong một cửa hàng ảnh 1Nơi xảy ra vụ bắt cóc. (Nguồn: mirror)

Tân Hoa xã dẫn truyền thông Pháp ngày 7/5 cho biết, một đối tượng có súng đã bắt cóc 5 người trong một cửa hàng thuốc lá ở Blagnac, một thị trấn gần thành phố Toulouse, Tây Nam nước này.

Các lực lượng an ninh đang phong tỏa khu vực trong khi cảnh sát đặc nhiệm đã có mặt tại hiện trường.

Thủ phạm đòi trao đổi với một nhà đàm phán đồng thời đe dọa sẽ bắn một con tin nếu vòng vây an ninh không nới lỏng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Nhân viên y tế tiêm phòng vaccine sởi cho trẻ nhỏ ở Lubbock, bang Texas (Mỹ). (Ảnh: Getty Images/TTXVN)

Dịch sởi diễn biến phức tạp tại 8 bang của Mỹ

Tình hình dịch bệnh tại Mỹ, khu vực khiến các tổ chức y tế quốc tế lo ngại về sự tái xuất hiện của các bệnh truyền nhiễm đã được dập tắt, đặc biệt là sởi-dịch bệnh có thể phòng ngừa được bằng vaccine.