[Photo] Lặng Art - ngôi nhà chung của các em khiếm thính ở Lâm Đồng

Nằm trên đường Pasteur (phường 4, thành phố Đà Lạt), Lặng Art là một quán càphê đặc biệt bởi toàn bộ nhân viên đều là các em câm điếc đã tốt nghiệp trường khiếm thính.
[Photo] Lặng Art - ngôi nhà chung của các em khiếm thính ở Lâm Đồng ảnh 1Anh Võ Anh Tuấn (trái), người đã xây dựng quán càphê đặc biệt này với mong muốn giúp các em khiếm thính khi ra trường có nơi làm việc, không bị bơ vơ, mặc cảm, thoát khỏi định kiến "là gánh nặng của xã hội". (Ảnh: Chu Quốc Hùng/TTXVN)
[Photo] Lặng Art - ngôi nhà chung của các em khiếm thính ở Lâm Đồng ảnh 2Lặng Art cũng là nơi giới thiệu, bán các món đồ chơi, đồ lưu niệm, trà thảo mộc… do chính các học sinh trường khiếm thính làm ra. (Ảnh: Chu Quốc Hùng/TTXVN)
[Photo] Lặng Art - ngôi nhà chung của các em khiếm thính ở Lâm Đồng ảnh 3Nhân viên trong quán nói chuyện, trao đổi công việc với nhau. (Ảnh: Chu Quốc Hùng/TTXVN)
[Photo] Lặng Art - ngôi nhà chung của các em khiếm thính ở Lâm Đồng ảnh 4Một trang trong sổ lưu niệm của cafe Lặng Art. (Ảnh: Chu Quốc Hùng/TTXVN)
[Photo] Lặng Art - ngôi nhà chung của các em khiếm thính ở Lâm Đồng ảnh 5Nhiều phụ huynh đã đưa con đến quán như một cách giáo dục cho trẻ nhỏ. (Ảnh: Chu Quốc Hùng/TTXVN)
(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục