Quach Thu Phuong tai xuat trong bo phim noi song ''Sinh tu'' hinh anh 1Bộ phim sẽ chính thức lên sóng từ ngày 10/3. (Ảnh: VFC)

Sau nhiều năm vắng bóng, Quách Thu Phương-một trong những gương mặt nổi bật của sân khấu, truyền hình phía Bắc thập niên 1990s với những vai diễn có chiều sâu tâm lý, tích cách sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ trong “Đừng bắt em phải quên.”

[Video] 'Mọi người quên luôn tôi ở ngoài đời là Bảo Thanh'

Bộ phim với chủ đề gia đình thời hiện đại của đạo diễn Vũ Minh Trí sẽ nối sóng “Sinh tử” sau khi tác phẩm khai thác đề tài chống tham nhũng này kết thúc. Theo đó, “Đừng bắt em phải quên” sẽ được phát sóng vào 21 giờ các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần (bắt đầu từ 10/3) trên kênh VTV1 (Đài Truyền hình Việt Nam).

Ở “Đừng bắt em phải quên,” Quách Thu Phương vào vai Ngân-một người phụ nữ có nội tâm phức tạp.

Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của gia đình Ngân. Bề ngoài, đó là một gia đình êm ấm, hạnh phúc nhưng thực chất bên trong lại tiềm ẩn nhiều xung đột, mâu thuẫn khi vợ chồng không có sự sẻ chia, cha mẹ và các con không có sự cảm thông, thấu hiểu lẫn nhau. Những biến cố liên tiếp ập đến khi có “người thứ ba” muốn chen chân vào cuộc sống của vợ chồng Ngân.

Để tạo nên sự khác biệt cho “Đừng bắt em phải quên” so với những tác phẩm khác cùng khai thác đề tài gia đình, êkíp làm phim đã đan lồng câu chuyện tình cảm của thế hệ trung niên với câu chuyện tình yêu của tuổi trẻ. Từ đó, phim gửi gắm thông điệp về sự sẻ chia, cách ứng xử trong cuộc sống.

Quach Thu Phuong tai xuat trong bo phim noi song ''Sinh tu'' hinh anh 2Quỳnh Kool và Thanh Sơn "hứa hẹn" mang đến màu sắc trẻ trung cho bộ phim. (Ảnh: VFC)

Bên cạnh Quách Thu Phương, phim còn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên thuộc nhiều thế hệ, mang những sắc thái khác nhau: nghệ sỹ nhân dân Như Quỳnh, nghệ sỹ ưu tú Kim Oanh, nghệ sỹ ưu tú Hoàng Hải, diễn viên trẻ Quỳnh Kool…./.

P. Mai (Vietnam+)