Trong buổi phỏng vấn nhanh với báo giới, lần đầu tiên diễn viên Bảo Thanh trải lòng với nhân vật Thư trong bộ phim truyền hình ăn khách "Về nhà đi con."

Bảo Thanh tâm sự rằng, trong lần tái xuất lần này, cô đã ngạc nhiên khi bộ phim được đón nhận rất nồng nhiệt từ phía khán giả, họ đã có những cái nhìn mới mẻ, thiện cảm hơn về những diễn viên.

"Những người gặp tôi ngoài đường họ chỉ chăm chăm hỏi tại sao vừa mới đẻ xong không về chăm con à mà lại đi chơi thế này,... họ đã quên luôn tôi ở ngoài đời là Bảo Thanh chứ không phải Thư trong phim nữa," Bảo Thanh bật cười kể lại.

Cô cho rằng khán giả Việt ngày nay không chỉ quan tâm đến nội dung mà còn theo dõi cả về diễn xuất của các nhân vật. Vì vậy, bản thân Thanh và các diễn viên phải luôn trau dồi diễn xuất, tay nghề để đáp ứng được nhu cầu chung của khán giả.

"Biên kịch xây dựng câu chuyện với những nhân vật ai cũng có những tính cách riêng, không ai là hoàn hảo cả, ai cũng có những khuyết điểm riêng, ai cũng có những sai lầm mắc phải, ai cũng có những câu chuyện riêng mà mọi người có thể thấy mình ở trong đó. Thư là một cô gái rất thực dụng, lúc nào cũng chỉ quan tâm đến tiền. Nhưng sau này khi đã xảy ra nhiều biến cố thì sẽ có những suy nghĩ khác về cuộc đời, về gia đình,... đó chính là thông điệp mà bộ phim muốn gửi gắm đến khán giả." Bảo Thanh tâm sự./.

Diễn viên Bảo Thanh trong vai Thư của bộ phim "Về nhà đi con"

'Về nhà đi con' hiện là series phim truyền hình ăn khách nhất màn ảnh Việt. Câu chuyện phim xoay quanh 3 chị em gái Thu Huệ, Anh Thư, Ánh Dương mồ côi mẹ từ thuở nhỏ, mỗi người một tính cách, một lối sống.

Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con. Sau nhiều biến cố, cuối cùng, 3 cô con gái đều nhận ra hạnh phúc lớn nhất mà họ có được chính là một người bố luôn sẵn sàng bao bọc và nói "Về nhà đi con" bất cứ khi nào họ cần một mái ấm...

Minh Hiếu (Vietnam+)