Quảng Trị: Tìm thấy thi thể hai bố con ở dưới sông Bắc Phước

Khoảng 20 giờ ngày 20/10, ông Đinh Như Đ. và bé trai Đinh Đức L. rời nhà bằng xe máy có biển kiểm soát 74L1-5253 nhưng không thấy trở về nên người nhà đã trình báo với chính quyền địa phương.
Quảng Trị: Tìm thấy thi thể hai bố con ở dưới sông Bắc Phước ảnh 1Nơi xảy ra vụ việc. (Nguồn: Google Maps)

Chiều 23/10, đại diện Ủy ban Nhân dân xã Vĩnh Chấp, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị xác nhận sau quá trình nỗ lực tìm kiếm, các lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể hai bố con bị nạn trên một con sông ở địa bàn.

Thi thể người bố được tìm thấy là ông Đinh Như Đ. (45 tuổi) vào khoảng 13 giờ cùng ngày; thi thể bé trai Đinh Đức L. (7 tuổi) được tìm thấy vào khoảng 15 giờ cùng ngày trên dòng sông Bắc Phước, cách vị trí tìm thấy thi thể người bố khoảng 500m. Cả hai trú tại thôn Bình An, xã Vĩnh Chấp.

[Quảng Trị: Tìm thấy thi thể nam sinh đuối nước do tắm biển]

Hiện thi thể của hai bố con đã được các lực lượng chức năng bàn giao cho gia đình làm mai táng theo phong tục của địa phương.

Trước đó, khoảng 20 giờ ngày 20/10, ông Đ. và cháu L. rời nhà bằng xe máy có biển kiểm soát 74L1-5253 nhưng không thấy trở về nên người nhà đã trình báo với chính quyền địa phương.

Ngay sau đó, các lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm, đến sáng 23/10, phát hiện chiếc xe này ở sông Bắc Phước đoạn qua chân cầu Nhà thờ, thôn Bắc Phú, xã Vĩnh Chấp khoảng 1km. Đến chiều cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể hai bố con.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục