Rơi máy bay tại hồ Ridgway khiến 5 người thiệt mạng

Máy bay Socata TBM700 đã rơi xuống hồ Ridgway khi đang trên đường từ thành phố Gadsden, bang Alabama tới thành phố Montrose, bang Colorado.
Rơi máy bay tại hồ Ridgway khiến 5 người thiệt mạng ảnh 1Lực lượng chức năng vớt mảnh vỡ của chiếc máy bay rơi tại hồ Ridgway. (Nguồn: AP)

Ngày 24/3, giới chức bang Colorado xác nhận đã có năm người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay tại hồ Ridgway.

Chính quyền địa phương cho biết máy bay Socata TBM700 gặp nạn khi đang trên đường từ thành phố Gadsden thuộc bang Alabama tới thành phố Montrose, bang Colorado.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy trước khi mất liên lạc với mặt đất và bị rơi, phi công đã thông báo tình trạng máy bay bị mất điều khiển.

Cùng ngày, đã có 30 người bị thương trong một sự cố tàu điện tại sân bay quốc tế O'Hare ở thành phố Chicago.

Ban phụ trách sân bay O'Hare cho biết tàu chở 50 hành khách di chuyển trong sân bay đã không thể giảm tốc độ khi đến điểm dừng, hậu quả là trật khỏi đường ray và đâm vào cầu thang máy. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Trong khi đó, truyền thông Mỹ cùng ngày cho biết máy bay Boeing 737 số hiệu AA Flight 294 từ Dallas đến Detroit đã phải quay trở lại dân bay Dallas không lâu sau khi cất cánh do phát hiện khói từ động cơ.

Chuyến bay đã bị hủy bỏ ngay sau đó và toàn bộ 141 hành khách cùng phi hành đoàn được chuyển sang chuyến bay khác. Điều tra ban đầu cho thấy có dấu vết rò rỉ nhiên liệu trong động cơ./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục