Samsung và Apple gặp gỡ để giải quyết mâu thuẫn

Cuộc gặp này được Chánh án Lucy Koh khuyến nghị có sự tham gia của Tổng Giám đốc của hai tập đoàn và sẽ diễn ra vào ngày 21-22/5.
Chánh án Tòa án tại Bắc California, Mỹ, Lucy Koh đã đề nghị Samsung và Apple gặp nhauđể giải quyết những mâu thuẫn trong các tranh cãi liên quan đến bằng sáng chếtrong thời gian gần đây.

Cuộc gặp này được ông Lucy Koh khuyến nghị có sự tham gia của Tổng Giámđốc của hai tập đoàn và sẽ diễn ra vào ngày 21-22/5. Cuộc gặp này sẽ được tổchức tại tòa án ở San Francisco dưới sự giám sát của Chánh án Joseph C. Spero.

[Samsung chưa đàm phán mà tiếp tục tấn công Apple]

Trong cuộc thương lượng này, cả Samsung và Apple sẽ cùng đưa ra một phươngán dàn xếp ổn thỏa cho cuộc chiến còn dang dở này.

Việc tổ chức cho hai ông lớn này gặp nhau là một ý tưởng tốt để giải quyếtmâu thuẫn đang ngày càng lớn giữa Samsung và Apple. Hai tập đoàn này đang có cácvụ tranh cãi tại 10 quốc gia khác nhau trên thế giới./.

Đại Hải (Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Đồng bào Xơ Đăng (xã Trà Linh, thành phố Đà Nẵng) theo dõi trên điện thoại các video clip, Inforgraphics hướng dẫn cách thức đi bỏ phiếu. (Ảnh: Trần Tĩnh/TTXVN)

Trợ lực quan trọng cho công tác chuẩn bị bầu cử

Việc ứng dụng công nghệ thông tin đang là một “trợ lực” quan trọng giúp nâng cao hiệu quả tuyên truyền đến mọi tầng lớp nhân dân, nhất là đồng bào ở vùng sâu, vùng xa, giao thông cách trở.

UAV chỉ huy có thể chỉ huy phi đội nhiều UAV chữa cháy có mặt tại hiện trường theo một kịch bản chữa cháy và cứu nạn tối ưu đã được dạy cho AI PCCC. (Ảnh: PV/Vietnam+)

UAV bầy đàn: Giải pháp chữa cháy hiệu quả trong các ngõ nhỏ

Trong khi nhiều quốc gia mới thử nghiệm UAV đơn lẻ cho công tác chữa cháy, đã có một doanh nghiệp Việt Nam phát triển thành công hệ thống UAV bầy đàn chữa cháy hiệu quả ở các ngõ sâu, hẻm nhỏ... hoặc các nhà cao tầng, nơi xe chữa cháy chưa vươn tới.