SHB tai tro von danh rieng cho cac doanh nghiep xay lap hinh anh 1(Ảnh minh họa: Hoàng Nguyên/TTXVN)

SHB vừa triển khai sản phẩm cấp tín dụng dành cho doanh nghiệp xây lắpĐây là sản phẩm với giải pháp tài chính trọn gói như cho vay, phát hành bảo lãnh và các sản phẩm dịch vụ ngân hàng nhằm đáp ứng nhu cầu vốn lưu động cho doanh nghiệp xây lắp.

[SHB ra mắt sản phẩm chiết khấu bộ chứng từ cho doanh nghiệp]

Với sản phẩm cấp tín dụng dành cho doanh nghiệp xây lắp, SHB hướng tới khách hàng là nhà thầu thực hiện thi công xây lắp/cung cấp, lắp đặt vật tư thiết bị cho các công trình xây dựng.

Được thiết kế chuyên biệt, gói sản phẩm tài trợ ngành xây lắp cung cấp những lợi ích vượt trội, những quy định đặc thù theo ngành. Đặc biệt, SHB đưa ra tỷ lệ tài trợ cao lên đến 100% tài sản bảo đảm là quyền đòi nợ đối với hạn mức tín dụng/hạn mức công trình. Thời hạn cho vay lên tới 12 tháng.

Ngoài ra, SHB phát hành bảo lãnh theo mẫu của chủ đầu tư/nhà thầu chính hoặc tổng thầu được lựa chọn.

Ông Nguyễn Văn Lê, Tổng Giám đốc SHB cho biết, ngoài việc đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng dịch vụ, SHB thực hiện đơn giản hóa các thủ tục, linh hoạt trong phương thức thanh toán với đội ngũ cán bộ tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp nhằm nỗ lực đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

"Sản phẩm tài trợ ngành xây lắp là giải pháp tài chính trọn gói nhằm đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp trong việc quản lý nguồn thanh toán đi vào đúng hạng mục công trình và phù hợp với đặc thù của ngành thi công xây lắp. SHB hy vọng sẽ hỗ trợ tích cực và thúc đẩy hoạt động sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực này,” ông Lê nhấn mạnh./.

Thúy Hà Vietnam+