Sóc Trăng: Bắt 2 đối tượng bạo hành và hiếp dâm con riêng của vợ

Công an Sóc Trăng bắt giữ Nguyễn Hoàng Vũ, sinh năm 1980, hành hạ dã man con riêng 6 tuổi của vợ và Nguyễn Minh Hùng, sinh năm 1969, giao cấu với con gái riêng của vợ mới chỉ 12 tuổi.
Sóc Trăng: Bắt 2 đối tượng bạo hành và hiếp dâm con riêng của vợ ảnh 1Đối tượng Nguyễn Minh Hùng. (Nguồn: baosoctrang.org.vn)

Ngày 13/5, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Sóc Trăng đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Minh Hùng, sinh năm 1969, trú tại huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo điều tra ban đầu, cách đây khoảng 6, 7 tháng, đối tượng Nguyễn Minh Hùng đến chung sống với chị N.N.T như vợ chồng tại huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng.

Trong quá trình chung sống, đối tượng Hùng đã nhiều lần giao cấu với em N.N.Y, sinh năm 2009, là con riêng của chị T. Sau mỗi lần quan hệ, đối tượng đều dặn em N.N.Y không được nói với ai nhưng thấy con có nhiều biểu hiện bất thường nên chị N.N.T đã tra hỏi và biết được sự việc.

Ngày 11/5, chị N.N.T. trình báo cơ quan Công an. Qua đấu tranh khai thác, đối tượng đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện, cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý hai đối tượng Nguyễn Minh Hùng và Nguyễn Hoàng Vũ theo quy định của pháp luật.

[Phê chuẩn quyết định khởi tố bị can vụ hiếp dâm con riêng 'vợ hờ']

Cũng trong ngày 13/5, Công an Sóc Trăng đã tiến hành bắt tạm giam và tạm giữ 2 đối tượng đã bạo hành và hiếp dâm con riêng của vợ.

Theo đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối với đối tượng Nguyễn Hoàng Vũ, sinh năm 1980, trú tại xã Ngọc Tố, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng về tội hành hạ con riêng của vợ.

Nạn nhân là cháu N.T.H, 6 tuổi, là con riêng của vợ Vũ.

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 22 giờ, ngày 21/4, sau khi đi nhậu về, đối tượng Nguyễn Hoàng Vũ đã dùng dao Thái Lan gây thương tích vào vùng vai trái và ngực phải của cháu N.T.H.

Trước đó, đối tượng Vũ còn nhiều lần dùng tàn thuốc lá đang cháy châm vào nhiều vị trí trên cơ thể của cháu N.T.H như vùng mặt, đùi, háng và có hành động quăng cháu H xuống nền ximăng làm cho H bị sưng nề ở vùng đầu.

Cơ quan chức năng còn phát hiện trên cơ thể của cháu N.T.H có một số vết bỏng, qua làm việc, đối tượng Vũ khai rằng do khi nấu nước sôi thì bất cẩn làm đổ trúng vào người của cháu N.T.H gây bỏng./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục