Tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2013 được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh từ 23/10 đến 27/10, hãng Zuzuki đã trình làng mẫu xe Swift mới - Suzuki Swift 1.4L dành riêng cho thị trường châu Á.

Swift chính là mẫu xe mang lại tiếng tăm lẫy lừng cho Suzuki - thuộc top 10 nhà sản xuất lớn nhất thế giới.

Suzuki Swift đã kịp ghi tên trên nhiều giải thưởng danh giá “Best Compack of the Year,” “Best car of the Year” cùng hàng chục giải thưởng khác trong suốt nửa thập kỷ qua.

Điểm đặc biệt so với các loại xe trong phân khúc xe compact trên thị trường hiện nay là Swift được lắp 6 túi khí, giúp giảm nguy cơ gây chấn thương. Bánh xe thể thao 16 inch cùng hệ thống phanh đĩa thông gió giúp thoát nhiệt tốt khi phanh gấp, hệ thống chống bó cứng phanh ABS an toàn.

Swift được trang bị hộp số tự động 4 cấp cùng động cơ 1.4 lít. Hệ thống điều hòa tự động mang đến không khí phù hợp.

Swift còn gây án tượng với chức năng mở cửa từ xa, thiết bị khởi động thông minh không cần chìa khóa cho phép khởi động nhanh chóng chỉ bằng việc nhấn nút trên bảng điều khiển.

Với thông điệp “Simple yet beautiful,” Swift mang vẻ đẹp từ sự đơn giản, hội tụ tinh hoa công nghệ và những tính năng vượt trội của Suzuki, đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng./.

Hà Huy Hiệp (Vietnam+)