Một người đàn ông tại Nga đã bị camera của CCTV ghi lại đang vô tư cởi quần ngồi xổm giữa các quầy hàng trong siêu thị, sau đó ​lau mông với giấy ăn anh ta lấy từ một quầy hàng.

Sau khi lau sạch, tên trộm biết-giữ-vệ-sinh này đã ném giấy lau bẩn xuống dưới gầm các quầy hàng, sau đó còn cẩn thận rửa tay bằng xà phòng nước cũng "chôm" từ một quầy hàng khác.

Trước đó, đoạn clip được quay tại Tyumen, trung nam nước Nga này còn ghi lại hình ảnh người đàn ông giũ quần soóc giữa các quầy hàng và 2 cục đen đen nhỏ trông có vẻ như là chất thải văng ra nền nhà.

Sau đó, anh ta đi tìm giấy ăn, rồi lại xuất hiện trong khung hình, cẩn thận lau chùi thật kỹ cắng chân, bàn chân.

Theo Leonid S, người đăng tải đoạn clip, ban đầu người đàn ông này đi loanh quanh trong siêu thị để ăn trộm đồ, và giấu trong chiếc balo đeo sau lưng.

Các khách hàng đã than phiền với nhân viên siêu thị bởi thứ mùi khó chịu toả ra từ người đàn ông trên, và thay vì tiếp cận anh ta, các nhân viên quyết định gọi cảnh sát.

Tuy nhiên, người đàn ông đã đi mất trước khi cảnh sát đến. Hiện cảnh sát đang truy tìm anh ta.

Đoạn clip đang được lan truyền rất nhanh trên mạng bởi những hình ảnh đáng ghê tởm đó. 

Tuy nhiên, nếu so với những đoạn video quay lại những hình ảnh "phóng uế" nơi công cộng tương tự, thì dường như người đàn ông này vẫn còn khá lịch sự vì đã sử dụng giấy vệ sinh và thậm chí còn rửa tay sau khi hoàn thành công việc./.