Top 3 Mister Việt Nam sẽ có cơ hội nhận vai chính phim điện ảnh

Không chỉ trở thành đại diện Việt Nam tham gia 3 cuộc thi dành cho Nam lớn nhất thế giới, top 3 Mister Việt Nam 2019 còn được chọn vào vai chính có catse lên đến 300 triệu đồng trong 1 dự án điện ảnh.
Những nhân vật quyền lực của cuộc thi. (Ảnh: BTC)
Những nhân vật quyền lực của cuộc thi. (Ảnh: BTC)

Top 3 chung cuộc của cuộc thi Mister Việt Nam 2019 sẽ được chọn vào vai chính với mức catse lên đến 300 triệu đồng trong một dự án điện ảnh được sản xuất trong thời gian tới đây, do Mai Thế Hiệp đạo diễn (người từng tham gia sản xuất nhiều bộ phim nổi tiếng ra rạp ở Việt Nam, gần nhất là phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” và “Thạch Thảo”). Đây sẽ là cơ hội hiếm có để các chàng trai có thể chạm ngõ lĩnh vực điện ảnh.

[Lần đầu tiên tổ chức cuộc thi 'Người mẫu nam-Việt Nam 2018']

Thông báo này của ban tổ chức vừa ra khiến các ứng viên tham dự cuộc thi xôn xao. Top 3 thí sinh đoạt giải được hỗ trợ 100% chi phí bản quyền và đào tạo trở thành đại diện Việt Nam tham gia 3 cuộc thi dành cho Nam lớn nhất thế giới là: Mister International, Manhunt International, Mister Global.

Ngoài ra, top 3 Mister còn được chọn làm gương mặt đại diện cho một thương hiệu thẩm mỹ dành cho nam với hợp đồng trị giá 700 triệu đồng (bao gồm 100 triệu tiền mặt và gói chăm sóc, trị liệu trị giá 600 triệu đồng).

Cơ cấu giải thưởng cuộc thi ngoài giải thưởng Mr People’s choice “Thí sinh được yêu thích nhất" còn có 4 giải phụ: Mr Fitness, Mr Community, Mr Sport, Mr Bravery.

Top 3 Mister Việt Nam sẽ có cơ hội nhận vai chính phim điện ảnh ảnh 1Manhunt Trương Ngọc Tình là trưởng ban tổ chức Mister VietNam 2019. (Ảnh: Huy Trần/Vietnam+)

Cuộc thi sẽ sơ tuyển khu vực miền Nam tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 12/5, và ngày 16/6 sẽ sơ tuyển khu vực phía Bắc tại Hà Nội.

Không chỉ là cuộc thi có giá trị giải thưởng lớn lên tới 2,3 tỷ đồng, ban tổ chức Mister Việt Nam còn khẳng định tính minh bạch, công bằng khi thực hiện theo nội dung trực tuyến thực tế.

Cuộc thi sẽ được ghi hình từng tập và phát sóng tất cả các vòng thi. Đây là cách đưa thí sinh đến gần hơn với khán giả, và 50% số điểm sẽ phụ thuộc vào số liệu thực tế của từng thử thách và bình chọn của khán giả, 50% còn lại sẽ do Ban giám khảo quyết định.

Xây dựng nội dung theo chương trình trực tuyến thực tế này cũng giúp các thí sinh sẽ thể hiện tối đa tài năng của mình, và tạo cơ hội giúp thí sinh “lội ngược dòng” ngoạn mục. Thí sinh bị loại ở các vòng đầu, nhưng có lượt bình chọn cao nhất sẽ có mặt ở đêm chung kết xếp hạng.

Việt Nam 2019 cũng sẽ quy tụ nhiều giám khảo và huấn luyện viên nhất. Ở mỗi vòng ban tổ chức cuộc thi sẽ lần lượt công bố danh sách ban giám khảo nhằm tăng phần hào hứng và kịch tính.

Ở vị trí giám khảo xuyên suốt là những tên tuổi nổi tiếng và uy tín: Trưởng ban giám khảo, Hoa hậu áo dài Đàm Lưu Ly; Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn; Hoa hậu quý bà Thu Hoài; Miss Universe VietNam 2013 Trương Thị May; Nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy; Nhà báo, nhà thơ Nguyễn Phong Việt; Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc; Quán quân Việt Nam Idol Nguyễn Trọng Hiếu; Hoa hậu Én Vàng, MC Kiều Ngân; Manhunt Trương Ngọc Tình là trưởng ban tổ chức Mister VietNam 2019, Mr International Trịnh Bảo là Đại sứ hình ảnh của Mister Việt Nam 2019./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục