Ngôi sao phim khiêu dâm của Nga, Ekaterina Makarova. (Nguồn: DM)

Một cậu học sinh người Nga đã giành được giải thưởng là một tháng sống chung với một ngôi sao khiêu dâm từ một cuộc thi trên mạng.

Ruslan Schedrin, 16 tuổi, được thông báo đủ điều kiện để dành một tháng chung sống với ngôi sao khiêu dâm Ekaterina Makarova tại một khách sạn ở Moscow.
 ​
Cậu thiếu niên tỏ ra hết sức mừng rỡ trước giải thưởng này, song mẹ và chị của cậu lại phản ứng rất dữ dội.

“Ban đầu em không tin nổi, em nghĩ đó chỉ là trò lừa bịp,” cậu thiếu niên chia sẻ. “Nhưng khi điều đó biến thành sự thật, em đã cảm ơn trang web và cảm thấy rất hạnh phúc. Em đã gọi điện cho các bạn, và họ cũng không tin nổi điều này. Họ nói: ‘Cậu đang nói về cái gì vậy?’”

Từng là một diễn viên nhỉ, Ruslan cho biết thêm: “Giờ đây các bạn cũng rất vui mừng cho em. Một số còn ghen tị với em.

“Em đã nhìn ảnh chị ấy và em rất thích... Em rất mong đến lúc được gặp chị ấy, mọi thứ như đang sôi lên trong người em. Em rất vui."

“Em đã nói với mẹ và mẹ phản đối rất dữ dội, nhưng em nghĩ mọi việc sẽ được sắp xếp ổn thỏa. Khi gặp chị ấy, em sẽ nói: ‘Chào chị, em là cậu bé ấy đây, em đã giành được chị’.”

Mẹ của Ruslan, chị Vera Schedrina chia sẻ: “Tôi hoàn toàn phản đối việc này. Nó còn có các bài kiểm tra, nó còn đang học. Một tháng với ngôi sao khiêu dâm - ý họ là gì? Điều này không thể xảy ra, ngay cả một tuần cũng là quá nhiều. Họ nên cho chúng tôi 100.000 rúp thì hơn, chúng tôi sẽ rất hài lòng."

“Một giải thưởng như vậy, tại sao họ có thể nghĩ ra ý tưởng đó cho một cậu bé 16 tuổi. Tôi rất sốc. Tôi chưa nhìn thấy cô gái ấy, nhưng con trai tôi còn phải học.”

Theo luật của cuộc thi, cậu thiếu niên có thể trao lại giải thưởng cho ‘đại diện chính thức’ của mình, chẳng hạn như bố cậu, nhưng mẹ cậu cũng phản đối việc này.

“Không, chắc chắn là không,” chị cho biết.

Chị Schedrina cũng cho biết giải thưởng này đã khiến gia đình chị ‘hục hặc’ và con trai chị “phát điên lên vì nó.”

Chị của Ruslan, Diana Schedrina, 17 tuổi, cho biết: “Em cũng phản đối việc này. Em nghĩ đây chẳng phải là cơ hội gì cho Ruslan. Nó có thể tìm được bạn gái nếu muốn. Em đã suy nghĩ về giải thưởng này: Nếu người thắng giải là một người đàn ông đã lập gia đình thì sao? Hay một cô bé chẳng hạn, em biết có một số em gái cũng thích chơi trò chơi này? Ý tưởng này hoàn toàn không thích hợp cho một giải thưởng.”

Ruslan Schedrin đang rất háo hức với giải thưởng. (Nguồn: DM)

​Nữ diễn viên phim khiêu dâm Ekaterina Makarova - được cho là đang ở độ tuổi khoảng hơn 20 - cho biết cách đây ba tháng cô đã đồng ý trở thành giải thưởng cho một cuộc thi dành cho khách hàng thứ 100.000 truy cập vào một trang web bán các thiết bị cánh tay ảo cho trò chơi điện tử.

Makarova chưa từng gặp Ruslan, nhưng cô cho rằng 16 tuổi “là lúc thích hợp để trở nên độc lập.”

“Trước đó chúng tôi đã thảo luận với nhà tổ chức rằng người thắng giải có thể ở tuổi vị thành niên.”

Cô sẽ thảo luận với cậu thiếu niên về nơi ở của họ trong khuôn khổ giải thưởng này - nhưng cô muốn “đi du lịch nước ngoài ở đâu đó.”

“Tôi sẽ tới Moskva và khi đó cậu bé sẽ quyết định,” cô cho biết. “Chúng tôi sẽ thương lượng với mẹ cậu bé xem cậu có thể ở cùng một khách sạn với tôi, hay cùng tôi bay tới đâu đó.”

Khi được hỏi liệu giải thưởng này có bao gồm việc quan hệ tình dục với người thắng cuộc hay không, cô trả lời: “Không nhất thiết là vậy, nhưng đó là cuộc sống mà. Việc những cậu bé không có kinh nghiệm tìm kiếm bạn gái có kinh nghiệm hơn là chuyện bình thường. Tôi không biết nữa nhưng ít nhất chúng tôi cũng sẽ trở thành bạn bè. Tôi thích cậu bé trong những bức ảnh."
 ​
“Nếu cậu ấy không cảm thấy thoải mái khi ở trong khách sạn, thì có thể ở nhà. Cậu bé sẽ phải quyết định.”

Trước mắt có thể sẽ còn rất nhiều vấn đề cần giải quyết.

Mặc dù mẹ cậu thiếu niên nói rằng cậu đang ở tuổi 16, song một cơ sở dữ liệu trên mạng lại ghi rằng cậu mới 14 tuổi. Ở Nga, độ tuổi được coi là có năng lực chấp thuận quan hệ tình dục là 16 tuổi./.