Trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân tỉnh Thanh Hóa

Chương trình nhằm tiếp sức, động viên tinh thần ngư dân kiên cường vươn khơi bám biển, cùng chung tay khẳng định chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.
Trao tặng 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân tỉnh Thanh Hóa ảnh 1Ông Phạm Đăng Quyền, Phó chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa (bên trái) đại diện địa phương nhận bảng tượng trưng 2.000 lá cờ từ tay Tổng biên tập Báo Người Lao Động Tô Đình Tuân. (Nguồn: nld.com.vn)

Sáng 22/7, trong khuôn khổ Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam của 11 tỉnh, thành khu vực Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh lân cận năm 2020, báo Người Lao Động đã trao 2.000 lá cờ Tổ quốc cho tỉnh Thanh Hóa để trao tặng cho ngư dân.

Đây là chương trình "Một triệu lá cờ Tổ quốc cùng ngư dân bám biển" do báo Người Lao Động khởi xướng.

Chương trình nhằm tiếp sức, động viên tinh thần ngư dân kiên cường vươn khơi bám biển, cùng chung tay khẳng định chủ quyền biển, đảo thiêng liêng của Tổ quốc.

Ngay từ những ngày đầu phát động, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các cơ quan, tổ chức. Sau hơn 1 năm triển khai, báo Người Lao Động đã trao tặng và ký kết trao tặng 113.500 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân 14 tỉnh, thành phố.

[Lễ trao 2.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân ở tỉnh Tiền Giang]

Sáng cùng ngày, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Lễ ra quân, diễu hành xe tuyên truyền cổ động Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực Đồng bằng sông Hồng và các tỉnh lân cận.

Phát biểu tại buổi Lễ, Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Văn Tạo cho biết Lễ ra quân, diễu hành xe tuyên truyền cổ động là một trong 4 nội dung của Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam năm 2020.

Hội thi nhằm phát huy tính sáng tạo của các đơn vị tuyên truyền, đặc biệt là loại hình tuyên truyền lưu động về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam.

Đây cũng là sân chơi để các Đội tuyên truyền lưu động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những cách làm sáng tạo, hiệu quả trong việc tuyên truyền bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam tại đơn vị, địa phương mình./.

(TTXVN/Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục