ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 16 tháng 11 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704), công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bảo mật đám mây vừa công bố tích hợp bảo mật đám mây lai (hybrid) kết hợp với AWS Gateway Load Balancer – GWLB (tạm dịch: Giao thức cân bằng tải cổng) vừa mới được ra mắt với Amazon Web Services (AWS), một dịch vụ giúp dễ dàng triển khai, mở rộng quy mô và quản lý các thiết bị ảo của bên thứ ba. Sự tích hợp này cung cấp cho khách hàng khả năng sử dụng các thiết bị của nhà cung cấp đáng tin cậy, như thiết bị của Trend Micro, theo cách có thể tự động mở rộng và hoạt động để liên tục đáp ứng các nhu cầu bảo mật ở định dạng dịch vụ.

Trong thực tế kinh tế ngày nay, các công ty đang nhanh chóng chuyển cơ sở hạ tầng của họ sang mô hình đám mây lai để đáp ứng nhu cầu làm việc từ xa. Gartner đã nêu trong một báo cáo gần đây: “Nhu cầu thực tế đám mây động kiểm soát tự động thích ứng với khối lượng công việc được bảo vệ vì chỉ một địa chỉ IP không còn đủ để bảo mật [Nguồn: Gartner, Securing the Enterprise’s New Parameters, March 27, 2020. Tạm dịch: Gartner, Bảo mật các thông số mới của doanh nghiệp, ngày 27 tháng 3 năm 20201]”. Giải pháp Trend Micro Cloud One – Network Security (tạm dịch Đám mây số 1- An ninh mạng của Trend Micro) với GWLB cung cấp khả năng bảo vệ phù hợp bản chất động của di chuyển đám mây.

Ông Mark Nunnikhoven, Phó chủ tịch Bộ phận Nghiên cứu đám mây của Trend Micro và AWS Community Hero cho biết: “Để duy trì các hoạt động công nghệ thông tin đúng chức năng, đáp ứng các tiêu chuẩn tuân thủ và bảo vệ các hệ thống phức tạp trên đám mây, bảo mật là mối quan tâm cần được giải quyết một cách chủ động. Khách hàng cần một thiết bị thích ứng với khối lượng gia tăng và tự động cung cấp triển khai tập trung bảo mật mạng với ít rắc rối hơn. GWLB với Giải pháp Trend Micro Cloud One – Network Security giúp giải quyết vấn đề này cho các nhóm bảo mật”.

Các nhóm an ninh mạng sử dụng GWLB với Trend Micro để bảo mật đám mây lai của họ có thể được hưởng lợi từ tính khả dụng cao, mở rộng và cân bằng tải, trong khi vẫn duy trì tất cả các tính năng và lợi ích của sản phẩm.

Ông Mayumi Hiramatsu, Phó chủ tịch Bộ phận Amazon EC2 Networking của Amazon Web Services, Inc., nhận xét: “Khi các công ty di chuyển cơ sở hạ tầng của mình trên đám mây, họ đang tìm cách để dễ dàng chèn, mở rộng và quản lý các thiết bị bảo mật trong cấu trúc liên kết mạng của họ. Trend Micro là Đối tác công nghệ cao cấp của AWS, với lịch sử lâu đời trong việc cung cấp các giải pháp bảo mật để giúp khách hàng giải quyết phần của họ trong mô hình trách nhiệm chung. GWLB của AWS với giải pháp bảo mật của Trend Micro hiện có sẵn cho hơn 290.000 người mua đang hoạt động trên Thị trường AWS và có thể giúp khách hàng được chia sẻ của chúng tôi giải quyết nhu cầu bảo mật mạng của họ trên đám mây”.

Việc tích hợp với GWLB trùng với thời điểm Trend Micro phát hành giải pháp Trend Micro Cloud One – Network Security, hiện đã có trong Thị trường AWS.

Để tìm hiểu thêm về cách AWS và Trend Micro Cloud One – Network Security hoạt động cùng nhau, hãy truy cập: https://www.trendmicro.com/aws.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp làm cho thế giới an toàn để trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp sáng tạo của Trend Micro cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật lớp cho các trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và thiết bị đầu cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Với hơn 6.700 nhân viên làm việc tại 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.