Uu dai len toi 30% voi chu the tin dung ngan hang TPBank hinh anh 1Ảnh minh họa. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Thời gian gần đây, nhằm hạn chế rủi ro và bảo đảm sức khỏe cho gia đình và bản thân, nhiều người lựa chọn sử dụng giao dịch online thay vì các phương thức giao dịch truyền thống.

Nghiên cứu mới đây của Nielsen và Infocus Mekong Mobile Panel cho thấy, dịch COVID-19 đang tác động mạnh mẽ tới hành vi tiêu dùng của người dân khi 50% số người được hỏi cho biết, họ đã giảm tần suất tới siêu thị, tạp hoá, hơn 60% người giảm đi chợ truyền thống, 25% người cho biết tăng cường mua sắm online và giảm tần suất mua sắm trực tiếp.

Thấu hiểu điều đó, Ngân hàng Thương mại cổ phần Tiên Phong (TPBank) đã đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng chi tiêu online bằng thẻ tín dụng của ngân hàng. Theo đó, chủ thẻ TPBank sẽ được giảm 30% khi mua sắm trên Lazada từ nay tới 31/8/2020; giảm 15% khi mua sắm trên shopee và giảm 30% khi sử dụng dịch vụ của NowFood từ nay tới 31/10.

[Nở rộ các dịch vụ mua sắm “tại gia" thời dịch bệnh COVID-19]

Không chỉ vậy, khách hàng sử dụng dịch vụ Netflix, iCloud và Spotify khi thanh toán bằng thẻ tín dụng TPBank cũng sẽ nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn.

Cụ thể, TPBank tặng 50% gói dịch vụ Netflix Premium trong tháng đầu tiên; tặng 3 tháng gói dịch vụ iCloud dung lượng 50GB khi khách hàng sử dụng liên tục trong 3 tháng và tặng 02 tháng gói dịch vụ Spotify Premium khi sử dụng liên tục trong 2 tháng. Quà tặng sẽ được quy đổi ra giá trị tương ứng và được TPBank hoàn trực tiếp vào thẻ cho khách hàng sau.

Bên cạnh những quà tặng hấp dẫn được nhận ngay khi giao dịch, với mỗi giá trị chi tiêu qua thẻ, chủ thẻ tín dụng của TPBank sẽ được tích điểm khách hàng thân thiết TPBank Loyalty với mức quy đổi 5.000 đồng bằng 1 điểm. Số điểm tích lũy này có thể quy đổi ra vô vàn quà tặng hiện vật có giá trị khác như voucher giảm giá tại siêu thị, khu vui chơi, thẻ cào điện thoại hay đổi dặm bay Vietnam Airlines…

TPBank được biết đến là ngân hàng luôn lấy khách hàng làm trọng tâm và luôn lắng nghe, thấu hiểu khách hàng. Đại diện TPBank cho biết, với chương trình ưu đãi này, TPBank hy vọng sẽ mang đến một nguồn động viên, sự sẻ chia nhỏ đối với khách hàng trong thời gian chống lại dịch bệnh COVID-19./.

Hồng Hạnh (Vietnam+)