Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA) khai trương Học viện Chứng chỉ Kế toán Công chứng

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Vào ngày 5/4 vừa qua, Viện Kế toán Công chứng Singapore (Institute of Singapore Chartered Accountants – ISCA) đã khai trương Học viện Chứng chỉ Kế toán Công chứng Singapore (Singapore Chartered Accountant Qualification – SCAQ), với sự hợp tác của Trường Kinh doanh và Tài chính London (London School of Business […]

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Vào ngày 5/4 vừa qua, Viện Kế toán Công chứng Singapore (Institute of Singapore Chartered Accountants – ISCA) đã khai trương Học viện Chứng chỉ Kế toán Công chứng Singapore (Singapore Chartered Accountant Qualification – SCAQ), với sự hợp tác của Trường Kinh doanh và Tài chính London (London School of Business and Finance – LSBF), một trong những tổ chức học tập đã đăng ký (Registered Learning Organisations – RLO) của SCAQ.

Ngoài sự hợp tác gần đây của ISCA với Indonesia và Philippines để hỗ trợ nghề kế toán ở 2 quốc gia này, sự hợp tác này sẽ tạo dấu ấn trên trường toàn cầu và hỗ trợ các Kế toán viên công chứng đầy tham vọng trên toàn thế giới. LSBF cung cấp các chương trình học trực tuyến mà sinh viên ở mọi nơi trên thế giới đều có thể truy cập được.

Được thiết kế để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của các ứng viên SCAQ, Học viện SCAQ sẽ tổ chức các lớp học theo hình thức kết hợp (trực tiếp – trực tuyến). Cách tiếp cận kết hợp này cho phép các học viên có lịch trình khắt khe có thể kết nối đến các lớp học một cách thuận tiện tại nhà hoặc nơi làm việc của họ, đảm bảo khả năng tiếp cận và tính linh hoạt tuyệt vời. Ngược lại, những ứng viên thiên về trải nghiệm học tập tương tác hơn có thể chọn tham gia các lớp học trực tiếp để tương tác trực tiếp với gia sư và xây dựng tình bạn thân thiết với các bạn cùng lớp.

Nhân dịp khai trương SCAQ, mức giảm giá độc quyền 50% sẽ được dành cho các ứng viên của Chương trình Dự bị SCAQ tham gia kỳ thi vào tháng 6 năm nay cho các học phần được chọn.

Để bổ sung cho sáng kiến ​​quan trọng này, ISCA sẽ ra mắt Trung tâm SCAQ, một không gian dành riêng nằm ở tầng 3 của Tòa nhà ISCA trên Phố Cecil, trong Khu Trung tâm thương mại , được thiết kế đặc biệt để:

1. Cung cấp môi trường học tập thuận lợi cho các ứng viên SCAQ.

2. Phục vụ người lớn đang đi làm với giờ mở cửa thuận tiện vào các ngày trong tuần và cuối tuần.

3. Tổ chức các nhóm nghiên cứu SCAQ.

4. Tạo điều kiện thuận lợi cho các lớp ôn tập miễn phí dành cho cựu sinh viên đại học địa phương.

5. Tăng gấp đôi không gian xã hội cho các sự kiện gắn kết như các buổi kết nối, chia sẻ tư tưởng lãnh đạo, cố vấn và hội thảo.

ISCA hiểu nhu cầu đạt được chứng chỉ chuyên môn, đặc biệt là chứng chỉ đòi hỏi cao như Chương trình SCAQ. Do đó, ISCA đã đưa ra nhiều sáng kiến ​​khác nhau để hỗ trợ các Kế toán viên công chứng đầy tham vọng của mình. Trọng tâm của hệ thống hỗ trợ nâng cao này là việc thành lập Trung tâm SCAQ, một không gian thuận lợi được thiết kế riêng cho việc học tập và nghiên cứu tập trung.

Nhận thức được tầm quan trọng của khả năng tiếp cận và sự thuận tiện cho các ứng viên của mình, Trung tâm SCAQ sẽ hoạt động từ 18 giờ tối đến 21 giờ tối các ngày trong tuần và 9 giờ sáng đến 18 giờ chiều vào cuối tuần để phù hợp với các lịch trình khác nhau.

Ngoài việc cung cấp một không gian thuận lợi, còn có các buổi học tập được hỗ trợ bởi các chuyên gia đào tạo quen thuộc với chương trình giảng dạy SCAQ. Các buổi học được hỗ trợ này được thiết kế để cung cấp dịch vụ trợ giúp theo yêu cầu cho thí sinh, nhờ đó thí sinh sẽ có điều kiện tốt hơn để vượt qua kỳ thi học phần SCAQ của mình.

Bình luận về quan hệ đối tác, ông Rathakrishnan Govind, Giám đốc điều hành (CEO) của LSBF Global (LSBF Toàn cầu) cho biết: “Liên minh chiến lược này với ISCA thể hiện cam kết liên tục của LSBF trong việc cung cấp chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp tại Singapore. Bằng cách hợp tác với ISCA, cơ quan kế toán quốc gia, chúng tôi mong muốn nuôi dưỡng thế hệ Kế toán viên công chứng có kỹ năng và chuyên môn để lãnh đạo trong môi trường kinh doanh toàn cầu mới này. Với sự hợp tác này, chúng tôi mong đợi hơn một nghìn người học sẽ được tiếp cận với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong ngành của LSBF và các nguồn tài nguyên quý giá của ISCA, đảm bảo trải nghiệm học tập một cách toàn diện và hiệu quả”.

Ông Teo Ser Luck, Chủ tịch của ISCA phát biểu: “Chúng tôi dự tính khai trương Học viện SCAQ và Trung tâm SCAQ để đáp ứng nhu cầu của các ứng viên và cung cấp cho họ sự linh hoạt cũng như hỗ trợ mà họ cần để học và chuẩn bị cho kỳ thi đủ điều kiện. Chúng tôi sẽ hỗ trợ sự phát triển nghề nghiệp của mỗi ứng viên trong hành trình trở thành kế toán viên chính thức”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập isca.org.sg/SCAQAcademy.

Hashtag: #ISCA #Accountancy #Accounting #DifferenceMakers #SCAQ

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Viện Kế toán Công chứng Singapore (the Institute of Singapore Chartered Accountants – ISCA)

Viện Kế toán Công chứng Singapore (ISCA) là cơ quan kế toán quốc gia của Singapore với tầm nhìn là trở thành một tổ chức kế toán đẳng cấp thế giới gồm các chuyên gia đáng tin cậy, góp phần hướng tới một nền kinh tế đổi mới và bền vững. Có hơn 36.000 thành viên ISCA đang hành nghề, nỗ lực kinh doanh trong nhiều ngành, lĩnh vực ở Singapore và trên toàn thế giới. Các thành viên ISCA có thể được tìm thấy ở hơn 40 quốc gia và các thành viên có trụ sở tại Singapore được hỗ trợ thông qua 12 chi nhánh ở nước ngoài tại 10 quốc gia.

Được thành lập vào năm 1963, ISCA là tổ chức ủng hộ lợi ích của nghề kế toán. Để bổ sung cho tư duy toàn cầu của mình bằng những hiểu biết sâu sắc về châu Á, ISCA tận dụng chuyên môn, kiến ​​thức và mạng lưới trong khu vực với các bên liên quan khác nhau để đóng góp vào sự phát triển của nghề kế toán.

ISCA là đơn vị được chỉ định để phong tặng chức danh Kế toán viên Công chứng của Singapore (Chartered Accountant of Singapore).

ISCA là thành viên của Chartered Accountants Worldwide, một gia đình toàn cầu tập hợp các thành viên của các học viện hàng đầu để tạo ra một cộng đồng gồm hơn 1,8 triệu Kế toán viên và sinh viên tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.isca.org.sg.

Tin cùng chuyên mục