VietinBank: Điểm tựa vững chắc của cộng đồng doanh nghiệp

Với việc nhận các giải thưởng của các tạp chí hàng đầu, VietinBank khẳng định uy tín trong lòng cộng đồng khách hàng doanh nghiệp nói chung và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng.
VietinBank: Điểm tựa vững chắc của cộng đồng doanh nghiệp ảnh 1Giao dịch tại Vietcombank. (Ảnh: Vietnam+)

Tháng 6/2021, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công thương Việt Nam (VietinBank) đã đón nhận giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” năm 2021 của Tạp chí The Asian Banker (Singapore) và Tạp chí Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) trao tặng.

Những giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu của VietinBank trong lòng cộng đồng khách hàng doanh nghiệp nói chung và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ nói riêng.

Đối tác tin cậy

Năm 2020, VietinBank tiếp tục đánh dấu sự bứt phá ngoạn mục trong việc tăng trưởng thị phần đối với phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với tư duy đổi mới và thấu hiểu khách hàng, VietinBank luôn ưu tiên triển khai, nâng cấp toàn diện chất lượng sản phẩm dịch vụ để trở thành “người bạn đồng hành” tin cậy cho cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Kết thúc năm 2020, VietinBank đạt được kết quả ấn tượng đối với phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ cả về nguồn vốn và dư nợ. Đặc biệt, phân khúc khách hàng này duy trì tốc độ tăng trưởng cao, bền vững (từ năm 2015 đến nay, tốc độ tăng trưởng trung bình của dư nợ đạt mức trên 20%). Ngoài ra, VietinBank không ngừng cải tiến và triển khai đa dạng các chương trình, sản phẩm hướng đến khách hàng, luôn đồng hành cùng khách hàng để vượt qua khó khăn, thách thức từ thiên tai cũng như từ đại dịch COVID-19.

[VietinBank dành nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu]

Theo đó, VietinBank đã triển khai nhiều chương trình tín dụng, giải pháp tài chính phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng của các khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ - nhất là trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát. Nổi bật phải kể đến gói ưu đãi toàn diện “VietinBank SME Stronger” và hội thảo “VietinBank SME Stronger - Cùng doanh nghiệp vững vàng vượt sóng” (tháng 7/2020) nhằm đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm để giúp các doanh nghiệp có chiến lược phát triển kinh doanh thích hợp để vượt qua đại dịch COVID-19.

Tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ, năm 2021, VietinBank tiếp tục tung ra thị trường gói ưu đãi “VietinBank SME Stronger 2021 - Sung sức vươn xa” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, vượt trội. Theo đó, gói ưu đãi “VietinBank SME Stronger 2021 - Sung sức vươn xa” đã được nâng cấp thêm nhiều chương trình, sản phẩm mới, phù hợp hơn nữa với nhu cầu của khách hàng. Hoạt động này giúp khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ gia tăng trải nghiệm tuyệt vời cùng VietinBank.

Đặc biệt, VietinBank dành tặng khách hàng doanh nghiệp chương trình ưu đãi chưa từng có khi miễn hoàn toàn phí giao dịch trên kênh VietinBank eFAST giúp các khách hàng có thể chủ động quản lý dòng tiền và tiết kiệm chi phí trong hoạt động kinh doanh.

Động lực phát triển

Tháng 6/2021, VietinBank vinh dự liên tiếp đón nhận giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” năm 2021 do Tạp chí The Asian Banker (Singapore) và Tạp chí Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) trao tặng. Lễ trao giải thưởng của Tạp chí The Asian Banker được tổ chức bằng hình thức truyền hình trực tuyến tới các điểm cầu của các quốc gia tại châu Á-Thái Bình Dương.

Phát biểu tại buổi lễ đón nhận giải thưởng, ông Lê Duy Hải - Giám đốc Khối khách hàng doanh nghiệp cho biết: “Giải thưởng ‘Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam’ năm 2021 dành cho VietinBank là sự ghi nhận và đặt niềm tin từ các doanh nghiệp trong nước cũng như các tổ chức quốc tế. Để nối tiếp sự phát triển này, VietinBank sẽ triển khai chiến dịch đồng hành tốt nhất với khách hàng với tên gọi VietinBank SME Stronger 2021 - Sung sức vươn xa. Hy vọng VietinBank sẽ luôn được cộng đồng doanh nghiệp ủng hộ và tiếp tục được các tổ chức uy tín thế giới ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá khác.”

Ngoài giải thưởng “Ngân hàng SME tốt nhất Việt Nam” năm 2021, VietinBank còn được vinh danh bởi nhiều tổ chức uy tín thế giới bằng nhiều giải thưởng khác đối với các sản phẩm dịch vụ dành cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ như: Ngân hàng tài trợ thương mại vốn lưu động tốt nhất Việt Nam do Tạp chí The Asset vinh danh năm 2017; Ngân hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển nhanh nhất Việt Nam 2017 được trao bởi Global Banking & Finance Review; Ngân hàng SME của năm 2017 của Tạp chí The Asian Banker; Ngân hàng dành cho SME tốt nhất Việt Nam được trao bởi Asia Money năm 2018; Ngân hàng phát triển SME nhanh nhất Việt Nam năm 2020 do Global Banking & Finance Review vinh danh.

Việc được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá từ các tổ chức uy tín thế giới đã trở thành động lực để VietinBank tiếp tục triển khai thêm nhiều các sản phẩm dịch vụ ngân hàng với hàm lượng công nghệ cao, vượt trội nhằm mang tới các giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả,  từ đó trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục