Xe container dam xe may, ba nguoi trong mot gia dinh thuong vong hinh anh 1Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh: Huyền Trang/TTXVN)

Chiều 27/6, tại Bình Dương, một lái xe container đã gây tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người chết tại chỗ, 1 người bị thương nặng.

Vào lúc 14 giờ cùng ngày, trên đường Trần Quốc Toản, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, anh Ngô Tùng Châu (47 tuổi) đi xe máy chở theo vợ là chị Lê Thị Nguyên (45 tuổi) và con trai là Ngô Quốc Duy (8 tuổi) theo hướng về thành phố mới Bình Dương.

Đến ngã tư giao với đường Nguyễn Văn Linh, xe container biển kiểm soát 89C-067.87 chạy phía sau khi rẽ phải đã đâm vào xe máy của anh Châu.

Vụ tai nạn làm vợ chồng anh Châu chết tại chỗ, cháu Duy văng ra xa và được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. 

Theo nhiều người dân cho biết, tỉnh Bình Dương là tỉnh công nghiệp, lượng xe container lưu thông trên tuyến đường này rất lớn, hơn nữa nhiều xe chạy rất nhanh và ẩu, nguy cơ tai nạn rất cao.

Người dân mong những tài xế lái xe hạng nặng gây ra tai nạn cần được xử phạt nghiêm minh để tránh những vi phạm lần sau.

Vụ tai nạn gây cản trở giao thông trong nhiều giờ. Ngay khi xảy ra vụ tai nạn, cơ quan chức năng đã có mặt để điều phối giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn./.

Huyền Trang (TTXVN/Vietnam+)