Zidane va Allegri “ham nong” tran dai chien Juventus-Real Madrid hinh anh 1Zidane sẽ giúp Real hóa giải lời nguyền? (Nguồn: Getty Images)

Hai huấn luyện viên Zinedine Zidane và Massimiliano Allegri đang khiến cho trận "chung kết trong mơ" giữa Real Madrid và Juventus trở nên nóng hơn với những nhận định về cuộc chạm trán vào rạng sáng mai (4/6, theo giờ Việt Nam) tại Cardiff, xứ Wales.

Real Madrid được yêu thích hơn nhưng điều đó không có ý nghĩa gì trong trận chung kết,” Zidane chia sẻ. “Tôi nghĩ cơ hội của hai đội là 50-50.”

“Đây là trận đấu quan trọng nhất mùa nên chúng tôi sẽ tập trung tối đa để giành chiến thắng”

[Chung kết Champions League: "Đại chiến trong mơ" Juventus - Real]

Trong bài phát biểu của mình, Zidane cũng nhắc đến thời gian gắn bó Juventus nhưng giờ ông đã là huấn luyện viên của Real và sẽ giúp “đội bóng của tôi giành chiến thắng.”

“Tôi đã gắn bó rất lâu cùng Juventus. Ở Italy có Catenaccio nổi tiếng nhưng Juventus còn có nhiều thứ khác nữa. Chúng tôi sẽ phải cố gắng hết sức bởi Juventus là một đội bóng rất nguy hiểm.”

Zidane va Allegri “ham nong” tran dai chien Juventus-Real Madrid hinh anh 2HLV Massimiliano Allegri của Juventus. (Nguồn: Getty Images)

Bên kia chiến tuyến, huấn luyện viên Massimiliano Allegri khẳng định Juventus đã và sẽ làm mọi cách để giành chiến thắng trước Real Madrid.

“Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ suốt năm và những thắng lợi trong mùa giải này đều liên quan đến trận chung kết này. Các cầu thủ cần phải tập trung và phải biết đâu là thời điểm thích hợp để tấn công và đâu là thời điểm phòng ngự.”

Ông cũng khẳng định: “Đây là một trận đấu rất khó khăn, bởi Real là đội bóng mạnh và sở hữu rất nhiều cầu thủ xuất sắc trong đó nổi bật nhất là Ronaldo. Nhưng Juventus cũng có những điểm mạnh riêng và chúng tôi cần phải thi đấu quật khởi với tất cả sức lực”./.
Vương Tuấn (Vietnam+)