Hãng Foxconn dừng sản xuất điện thoại iPhone 5C

Đối tác “ruột” của Apple là Foxconn Electronics đang chuẩn bị để dừng sản xuất mẫu điện thoại iPhone 5C tại nhà máy ở Trịnh Châu.
Hãng Foxconn dừng sản xuất điện thoại iPhone 5C ảnh 1Hãng Foxconn dừng sản xuất điện thoại iPhone 5C. (Nguồn: theverge.com)

Trang tin DigiTimes vừa tiết lộ rằng đối tác “ruột” của Apple là Foxconn Electronics đang chuẩn bị để dừng sản xuất mẫu điện thoại iPhone 5C tại nhà máy ở Trịnh Châu.

Thay vào đó, Foxconn sẽ chuyển đổi trọng tâm sang sản xuất mẫu iPhone 5S có mức tiêu thụ tốt hơn nhiều.

Thông tin trên càng góp phần khẳng định sai lầm của Apple trong việc chế tạo mẫu điện thoại iPhone có giá “rẻ hơn,” khi thị trường hoàn toàn quay lưng với sản phẩm này.

Hiện Foxconn đang là đối tác thân thiết và “sung mãn” nhất của Apple, với lượng sản xuất góp phần đáng kể trong tổng sản lượng chung.

Trước đây một tháng, giới truyền thông từng tiết lộ rằng “Quả táo” đã phải hạ thấp lượng đặt hàng iPhone 5C đối với cả hai đối tác OEM là Foxconn và Pegatron Technology, khiến cho hai nhà sản xuất này lao đao về mức tăng trưởng doanh thu.

Với những thông tin nói trên, có thể thấy cho tới giờ iPhone 5C vẫn chưa thể tìm được chỗ đứng trên thị trường./.

(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục

Hà Nội: Xóa khoảng cách số, đưa dịch vụ công đến gần hơn với nhóm đối tượng yếu thế

Hà Nội: Xóa khoảng cách số, đưa dịch vụ công đến gần hơn với nhóm đối tượng yếu thế

Dịch vụ công số không đơn thuần là sự hiện diện của các quy trình trên hệ thống máy tính mà phải thực sự đến được với từng người dân. Thước đo thực sự của chuyển đổi số không nằm ở sự tinh vi của công nghệ mà nằm ở khả năng tiếp cận và năng lực sử dụng của mọi nhóm đối tượng trong xã hội.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Security week)

Oracle: Tâm điểm của những lo ngại về bong bóng AI

Các nhà đầu tư ngày càng lo ngại về việc những công ty công nghệ sử dụng đòn bẩy ngày càng nhiều để đầu tư cho AI, trong khi hiệu quả của khoản đầu tư này vẫn đang là chủ đề tranh luận sôi nổi.