Cuộc sống đầy những khó khăn và thử thách. Đôi khi, mọi thứ trở nên tồi tệ chỉ trong một ngày, và bạn có cảm giác bạn không thể chịu đựng thêm được nữa. Thế nhưng, tất cả mọi người đều có quyền được hạnh phúc, và họa sỹ Jacqueline Chen đã truyền tải được thông điệp đó qua 13 bức vẽ hết sức đáng yêu. Với Jacqueline Chen, thái độ của mỗi chúng ta quyết định chúng ta có được hạnh phúc hay không.

“Hạnh phúc không xa xôi như nhiều người nghĩ. Thái độ sống của chúng ta mới quan trọng. Làm cháy bánh mỳ vào bữa sáng có thể hủy hoại cả buổi sáng của bạn, nhưng cũng có thể là cái cớ để thử đến quán sữa chua bên kia đường. Hãy để những điều nhỏ bé làm một ngày của bạn trở nên tươi sáng.”

1. Bạn được yêu thương, hôm nay, ngày mai, mãi mãi về sau.

Nhấp chuột để xem ảnh động.

2. Trong cuộc đời, không có lối tắt nào cả. Nhưng càng trải qua khó khăn, bạn lại càng mạnh mẽ và thông thái hơn.


3. Mỗi ngày bạn có tới cả nghìn cơ hội. Bạn có thể làm được mọi thứ. Thế giới là của bạn


4. Những thứ làm tâm trạng tốt lên ngay lập tức: giai điệu bạn yêu thích, kem, những ký ức đẹp và những bạn mèo đáng yêu.

Nhấp chuột để xem ảnh động.

5. Bạn vừa nhận được một đơn hàng hạnh phúc, kèm rất nhiều nụ cười và niềm vui. Cảm ơn, hãy quay lại lần nữa.


6. Hãy làm mình mạnh mẽ hơn bằng những suy nghĩ tích cực như “tôi sẽ thành công”, “tôi mạnh mẽ”, “tôi có thể”. Đừng làm bản thân suy sụp bằng những suy nghĩ tiêu cực như “tôi không thể”, “tôi yếu đuối”.


7. Hãy hướng về phía Mặt Trời, bạn sẽ không phải nhìn thấy những bóng đen nữa. Đó là điều mà những bông hoa hướng dương vẫn làm.


8. Thông điệp “Tôi tin vào bạn” với từ “believe” được thay bằng hình ảnh ngộ nghĩnh của một chú ong (bee) và một chiếc lá (leaf).


9. “Bạn có thể hạnh phúc”, giống như chú nhím tròn quay này.


10. Những suy nghĩ trong đầu bạn không phải lúc nào cũng đúng. Thế nên đừng quá tin vào chúng, nhất là những suy nghĩ tiêu cực


11. Hành động giúp đỡ một người có thể chẳng làm thay đổi cá thế giới, nhưng nó có thể làm thay đổi cả thế giới của một người.


12. Bạn sẽ trưởng thành, từ một hạt giống nhỏ bé trở thành một bông hoa đẹp


13. Hãy bắt đầu ngày mới bằng điều gì đó tươi vui, và hãy kết thúc nó cũng bằng điều tương tự.