Mười sáu thí sinh xuất sắc vượt qua bốn phần thi căng thẳng (thi catwalk trong trang phục tự chọn, thi hình thể với trang phục đồ bơi, thi trả lời phỏng vấn với ban giám khảo, thi kỹ năng tạo dáng trước ống kính) và vượt qua hàng ngàn thí sinh khác đã chính thức lọt vào “ngôi nhà chung” Vietnam’s Next Top Model 2014.

Theo ban tổ chức đánh giá, các thí sinh vào nhà chung năm nay không chỉ có chiều cao đạt chuẩn quốc tế mà còn có cá tính thú vị và tạo được dấu ấn mạnh mẽ ngay từ vòng sơ tuyển, từ Quỳnh Châu - “lucky model” của Project Runway, cho đến chàng nông dân điển trai Phạm Công Toàn, hay cô gái giàu nghị lực giảm 10kg để tham gia chương trình Trần Yến Nhi, thủ khoa Đại học Ngoại thương Tiêu Ngọc Linh. Đặc biệt, “quý ông cao kều” 1,93m Đặng Văn Hội cũng có mặt…

Đặc biệt, việc siêu mẫu Xuân Lan quay trở lại đảm nhận vai trò người dẫn chương trình (host) và chuyên gia đào tạo người mẫu nổi tiếng Australia Adam Williams tiếp tục tham gia với vai trò giám khảo kiêm cố vấn chuyên môn cũng góp phần giúp cuộc thi năm nay có “sức nặng” hơn.

Đồng hành cùng Xuân Lan và Adam Williams trên "ghế nóng” còn có chuyên gia trang điểm Nam Trung, Tổng biên tập tạp chí F-Fashion - bà HươngColor.

Ban tổ chức cho biết thêm, hiện tại, các thí sinh đã chính thức bước vào "ngôi nhà chung" và bắt đầu trải qua những thử thách đầu tiên của chương trình./.

Danh sách thí sinh bao gồm:

1. Chế Nguyễn Quỳnh Châu (cao 1,75m, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh)
2. Nguyễn Thị Thanh Tuyền (cao 1,79m, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh)
3. Phạm Công Toàn (cao1,86m, đến từ Đồng Nai)
4. Lê Đăng Khánh (cao 1,86m, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh)
5. Trần Yến Nhi (cao 1,77m, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh)
6. Phạm Duy Anh (cao 1,89m, đến từ Hà Nội)
7. Tiêu Ngọc Linh (cao 1,78m, đến từ Hà Nội)
8. Đặng Văn Hội (cao 1,93m, đến từ Thái Bình)
9. Nguyễn Thị Oanh (cao1,80m đến từ Quảng Ninh)
10. Hồ Văn Năm ( cao 1,79m, đến từ Nghệ An)
11. Lê Đức Anh (cao 1,86m, đến từ Hà Nội)
12. Tạ Quang Hùng (cao 1,90m, đến từ Gia Lai)
13. Lê Thị Kim Dung (cao 1,77m, đến từ Hà Nội)
14. Cao Thị Ngân (cao 1,75m đến từ Kiên Giang)
15. Phạm Tấn Khang (cao 1,85m, Việt kiều Mỹ)
16. Nguyễn Văn Thắng (cao 1,79m, Việt kiều Đức)
Xuân Mai (Vietnam+)