Ai Cap dieu tra tin cap doi Nga quay phim khieu dam o kim tu thap hinh anh 1Nữ diễn viên khiêu dâm Aurita trước Kim tự tháp (Nguồn: Moscow Times)

Nhà chức trách Ai Cập đã mở cuộc điều tra sau khi có tin một bộ phim khiêu dâm, với sự thủ diễn chính của một đôi trai gái nói tiếng Nga, đã được ghi hình gần tượng nhân sư Sphinx và các kim tự tháp ở khu lăng mộ Giza.

Theo trang tin Moscow Times, nữ diễn viên trong phim, được xác định là một cô gái Ukraine 25 tuổi với nghệ danh Aurita, đã tham quan các kim tự tháp trong một ngày nắng đẹp, cùng một người quay phim nói tiếng Nga.

Họ được một người đàn ông cho biết rằng không thể ghi hình tại một số khu vực nhất định, nhưng vẫn phớt lờ cảnh báo này. Sau đó cả hai tìm được một góc khuất nằm giữa 2 bức tường cao và đã quan hệ tình dục tại đây. Những điều này đã được hé lộ trong một đoạn video giới thiệu dài 7 phút, được tung lên mạng Internet.

Sau khi thực hiện hành vi trên, bộ đôi này đã đi tới khu vực có đông du khách tụ tập trong khu lăng mộ Giza. Tại đoạn trailer, Anita còn có vài lần khoe ngực của cô trước máy ghi hình.

Vài tờ báo Ai Cập đã loan tin về hành động của bộ đôi này. Một làn sóng phẫn nộ nhanh chóng hình thành, bởi Ai Cập là quốc gia bảo thủ, với đa số dân theo Hồi giáo.

Ông Youssef Khalifa,  một quan chức của Ai Cập, cho rằng đoạn video khiêu dâm có thể đã được ghi hình tại một địa điểm khác và không phải khu lăng mộ Giza. Tuy nhiên ngay sau đó, Bộ trưởng Bộ cổ vật Ai Cập Mamdouh al-Damaty xác nhận rằng các cảnh khiêu dâm được ghi hình trong khu vực có các kim tự tháp Giza.  

"Đã xuất hiện một đoạn video khiêu dâm, được một nữ du khách nước ngoài ghi hình bất hợp pháp tại khu vực có các kim tự tháp,” ông al-Damaty nói trên hãng tin Reuters. Ông cho biết thêm rằng vụ việc đã được chuyển cho cơ quan công tố Ai Cập.

Trong diễn biến khác, tập đoàn an ninh mạng Kaspersky Lab của Nga cho hãng tin Russian News Service biết vào tuần trước rằng khoảng 65% người dùng Internet chưa thành niên ở Nga đã truy cập trang web khiêu dâm ít nhất một lần./.

Linh Vũ (Vietnam+)