Trong khuôn khổ triển lãm Auto China 2012 vừa diễn ra tại Bắc Kinh, chiếc Audi A6 đã được nhận giải Autocar Asian Car Of The Year (Xe châu Á của năm 2012).

Ông Hormazd Sorabjee, tổng biên tập Autocar Ấn Độ, trưởng ban tổ chức giải “Xe châu Á của năm 2012” đã trao giải cho đại diện Audi AG, ông Peter Schwarzenbauer, thuộc bộ phận marketing và kinh doanh của hãng.

Ông Schwarzenbauer phát biểu: “Chúng tôi rất vui trước chiến thắng này, đặc biệt là đã nhận được rất nhiều phiếu bầu từ các tổng biên tập của các ấn phẩm Autocar châu Á."

“Xe châu Á của năm” là kết quả bầu chọn dựa trên những đánh giá độc lập của 18 giám khảo đến từ ban biên tập 9 ấn bản tạp chí Autocar tại châu Á, gồm: Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Thái Lan, Việt Nam; và là giải thưởng quốc tế tại châu lục.

Audi A6 trở thành xe thắng cuộc đầu tiên của giải thưởng “Xe châu Á của năm” do đã khẳng định được đẳng cấp, chất lượng, và giá trị của mình. Trong khuôn khổ chương trình này, Autocar Vietnam đánh giá A6: “Nội thất được trang bị từ vật liệu có chất lượng cao và công nghệ tiên tiến…, đơn giản là một chiếc xe tuyệt vời.”/.