Nam diễn viên nổi tiếng của Holywood, Bruce Willis, sẽ sử dụng một chiếc Audi SUV Q5 trong bộ phim mới nhất “Cold Light of Day,” được trình chiếu vào năm tới.

Các nhà sản xuất ôtô trên thế giới đã thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với thế giới phim ảnh. Điều này có thể thấy trong một loạt các phim chú trọng tới những cảnh quay ôtô, dù bản thân bộ phim tập trung lột tả các hành động và dường như không dính líu gì tới thế giới xe hơi.

Ví dụ mới nhất về liên kết giữa điện ảnh và ôtô là Audi khi hãng này thông báo nam diễn viên nổi tiếng Bruce Willis sẽ sử dụng một chiếc SUV Q5 trong bộ phim mới nhất của mình Cold Light of Day.” Bộ phim hành động-rùng rợn này mới đây đã được khởi quay tại Tây Ban Nha.

Trên trang twitter, Audi cho biết: “Bruce Willis vừa quay phim tại bờ biển phía Bắc thành phố Alicante (Tây Ba Nha). Chiếc xe anh sử dụng trong phim ‘Cold Light of Day’ là một chiếc Audi Q5 màu bạc.”

Trong bộ phim trên, Willis đóng vai người cha bỗng nhiên bị dính vào một vụ bắt cóc bí hiểm. Nam diễn viên Henry Cavil đóng vai một nhân viên trẻ của Wall Street (người con) với sứ mệnh phải tìm ra bí mật về việc gia đình mình mất tích.

Nữ diễn viên Mỹ Sigourney Weaver cũng sẽ giữ một vai chính trong “Cold Light of Day,” dự kiến sẽ được trình chiếu vào năm tới.

Dòng SUV cỡ trung Q5 của Audi có ba bản động cơ dầu và ba bản động cơ xăng. Động cơ dầu đạt công suất từ 143-240 mã lực, còn động cơ xăng đạt công suất từ 180-270 mã lực./.

Lan Khanh (Vietnam+)