BMW nhan Ky luc Guinness ve tao hinh lon nhat tu thuong hieu hinh anh 1Bằng xác nhận Kỷ lục Guinness Việt Nam về “Tạo hình lớn nhất từ thương hiệu BMW.” (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

BMW vừa vinh dự đón nhận Kỷ lục Guinness “Tạo hình lớn nhất từ thương hiệu BMW” do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng sau khi 100 thành viên câu lạc bộ BMW, MINI, Motorrad có màn xếp xe tại quảng trường sân vận động Mỹ Đình.

Kỷ lục được thực hiện nhằm hưởng ứng chiến dịch toàn cầu 100 năm thương hiệu BMW với thông điệp “Cùng BMW tạo dựng kỷ nguyên mới-Together we build the history of future”.

Để thực hiện ý tưởng này, ngày 22/3 vừa qua, 100 thành viên câu lạc bộ BMW, MINI, Motorrad đã mang đến những siêu phẩm của mình để cùng chung tay tạo nên con số 100 đầy ý nghĩa trên diện tích rộng 4.000m2 tại quảng trường sân vận động Mỹ Đình bao gồm đo đạc, đánh dấu vị trí và điều khiển phương tiện làm việc trong suốt thời gian là 24 giờ. Đây được coi là màn xếp xe lớn nhất từ trước tới nay tại Việt Nam.

Hành trình 100 năm phát triển của thương hiệu danh tiếng nước Đức được lưu giữ bởi những cái tên nổi tiếng đã làm nên thương hiệu BMW như BMW X5, BMW X1, BMW Series 3, MINI Clubman, MINI Countryman, Motorrad GS 1200, R1200R đến từ khắp mọi miền đất nước.

Mỗi chiếc xe với từng đường nét riêng biệt, mang theo câu chuyện thế kỉ của BMW gửi trọn vẹn trong những thước phim ảnh, mở màn cho chiến dịch kêu gọi tất cả mọi người sử dụng sức sáng tạo không giới hạn của mình để tưởng tượng ra thế giới trong 100 năm tới.

BMW nhan Ky luc Guinness ve tao hinh lon nhat tu thuong hieu hinh anh 2Siêu phẩm BMW i8 tại triển lãm BMW World Vietnam 2016. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Triển lãm BMW World Vietnam 2016 với chủ đề “Future of the automobile” (Định hướng tương lai) với trải nghiệm không gian đẳng cấp của hơn 100 siêu phẩm được trưng bày bao gồm BMW, BMW M, BMW Motorrad, MINI, Rolls-Royce, BMW 7 Series, BMW S1000 RR và MINI Convertible diễn ra từ ngày 6-9/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình.

Sức hút của triển lãm còn đến từ những màn trình diễn nghệ thuật tương tác với công nghệ đặc sắc, hoạt động trình diễn xe đạp stunts, trải nghiệm xe với sự hướng dẫn của chuyên gia (driving experince) đến từ tập đoàn BMW cùng những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng muốn sở hữu các dòng xe BMW/MINI/Motorrad trong suốt thời gian triển lãm./.

Việt Hùng (Vietnam+)