Bo doi huyen thoai Monkey va Super Cub ve Viet Nam co gia bao nhieu? hinh anh 1Honda Monkey. (Nguồn: Vietnam+)

"Cặp đôi huyền thoại" minibike Monkey và SuperCub, được Honda Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, phân phối đồng giá 84,99 triệu đồng, đã chính thức ra mắt thị trường ngày 31/10 tại Đà Nẵng.

Theo Honda Việt Nam, nhằm tôn vinh những "di sản" cũng như thổi luồng gió mới vào thị trường xe máy, Honda đã làm sống lại hai mẫu xe lịch sử này với nhiều cải tiến để phù hợp hơn với thị hiếu người tiêu dùng hiện nay.

Monkey vẫn giữ phong cách thiết kế mang hơi thở truyền thống nhỏ gọn, vui nhộn và năng động. Điểm nhấn ở mẫu xe này là nhà sản xuất bổ sung những trang bị hiện đại, cao cấp.

Cụ thể, toàn bộ hệ thống chiếu sáng của xe đều sử dụng bóng LED, cụm đồng hồ dạng mới LCD nhỏ gọn, hiển thị đầy đủ và dễ quan sát hơn về những thông số tốc độ, quãng đường, hành trình, nhiên liệu...

Nổi bật trên bình xăng nhỏ gọn được thiết kế hình giọt lệ dung tích 5,6 lít là logo Honda 3D đặc trưng của nhà sản xuất. Màu sơn của xe trùng với khung xe, càng xe và giảm xóc xe.

Cùng với minibike Monkey, Honda Cub cũng được nâng cấp nhiều về công nghệ.

Toàn bộ hệ thống đèn trên xe Honda Cub được trang bị đèn LED; mặt đồng hồ được xếp theo dạng 2 hình tròn đồng tâm, đặt giữa là một vòng tròn crôm với bên trong là màn hình LCD hiển thị các thông số về quãng đường, hành trình và lượng nhiên liệu.

Bo doi huyen thoai Monkey va Super Cub ve Viet Nam co gia bao nhieu? hinh anh 2Honda Cub. (Nguồn: Vietnam+)

Động cơ trên Honda Cub có dung tích 125cc, SOHC, làm mát bằng không khí, 2 van, trang bị hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI tiết kiệm nhiên liệu kết hợp hộp số 4 cấp, cho công suất tối đa 6,79kW tại 7.500 vòng/phút và mô men cực đại 9,98Nm tại 5.000 vòng/phút.

Điểm mới trên cả hai mẫu xe này là được trang bị chìa khoá thông minh SMART Key với logo cánh chim 3D truyền thống. Hệ thống SMART Key có cảnh báo chống trộm, xác định vị trí xe và khởi động bằng nút mang lại tiện ích cho người tiêu dùng.

Cả hai mẫu xe trên sẽ Honda Việt Nam được bán ra thị trường từ ngày 15/11 tới, đồng thời áp dụng chế độ bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km cùng 6 lần kiểm tra định kỳ miễn phí./.

Bích Ngân (Vietnam+)