Bộ đôi U23 Việt Nam Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Trọng Đại đã cùng với 5.000 đoàn viên, thanh niên và sinh viên tham dự sự kiện “Chương trình ngày hội tình nguyện - Tiên phong hành động vì cộng đồng”./.

Ngày 11/3, bộ đôi Bùi Tiến Dũng và Nguyễn Trọng Đại của U23 Việt Nam đã góp mặt tại sự kiện “Chương trình ngày hội tình nguyện - Tiên phong hành động vì cộng đồng”. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Bộ đôi U23 Việt Nam có mặt lúc 10 giờ sáng và ngay lập tức khiến người hâm mộ phát cuồng. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Nhiều bạn gái trẻ cố gắng vượt qua hàng rào an ninh để bắt tay và xin chữ ký Bùi Tiến Dũng. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Hơn 5.000 Đoàn viên, thanh niên, sinh viên, cán bộ nhân viên FPT và người dân đã đi bộ quanh Hồ Gươm, đồng diễn Flashmob, “thả tim” gây quỹ xây dựng sân chơi cho trẻ em và tặng quà bất ngờ cho người đi đường, với mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho cộng đồng. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Chiến dịch Ngày làm việc tốt - Good Deeds Day tại Việt Nam do Trung tâm Tình nguyện Quốc gia khởi xướng từ năm 2017 với mục đích thúc đẩy và truyền cảm hứng làm việc tốt trong cộng đồng, bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào mỗi người đều có thể làm việc tốt. Mỗi người một việc làm tốt, mỗi ngày một việc làm tốt sẽ góp phần xã hội tốt đẹp hơn. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Nhiều nghệ sỹ, người nổi tiếng đã ủng hộ tinh thần làm việc tốt mỗi ngày và tham gia chương trình như MC Phan Anh, diễn viên Hoàng Xuân, nhóm nhạc Oplus, các ca sỹ Trung Quân, Hồng Dương, Bảo Trâm. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)

Ngoài 5.000 người đi bộ tham gia gây quỹ tại hồ Hoàn Kiếm, hàng chục ngàn cán bộ, công nhân viên FPT, đoàn viên, thanh niên thực hiện hàng trăm hoạt động tình nguyện như sơn sửa nhà tình nghĩa, mái ấm tình thương tại 63 tỉnh, thành địa phương; tổ chức hoạt động hiến máu nhân đạo với chỉ tiêu khoảng 1.300 đơn vị máu được hiến tặng. (Ảnh: Ban tổ chức cung cấp)