Cac cau thu U19 Viet Nam tap nhe sau tran thua Jordan hinh anh 1Các cầu thủ chạy với máy tập tại phòng gym. (Ảnh: Hải Ngọc/Vietnam+)

Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, chiều 20/10, thầy trò huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn đã có buổi tập nhẹ sau khi mất rất nhiều sức lực trong trận đấu gặp U19 Jordan ngày 19/10.

Buổi tập luyện lần này của đội tuyển U19 Việt Nam diễn ra ngay tại phòng tập gym và bể bơi của khách sạn Harris, nơi đội tuyển đóng quân. Mục đích của buổi tập là giúp các cầu thủ vận động nhẹ nhàng và ổn định tâm lý trước khi vào trận đấu tiếp theo.

Dưới sự hướng dẫn của trợ lý huấn luyện viên, các cầu thủ U19 đã phân chia theo từng nhóm, tập luyện trong tâm lý khá thoải mái.

Các cầu thủ vận động với cường độ vừa phải, chủ yếu là vận động thả lỏng và căng cơ rồi nghỉ.

Thời gian tập cũng không bị khống chế, cầu thủ có thể vận động và lựa chọn dụng cụ tập tuỳ theo sở thích. Cuối buổi tập, các cầu thủ ngâm mình tại bể bơi để thả lỏng cơ thể.

Cac cau thu U19 Viet Nam tap nhe sau tran thua Jordan hinh anh 2Các cầu thủ thả lỏng tại bể bơi. (Ảnh: Hải Ngọc/Vietnam+)

Theo ghi nhận của phóng viên, tình hình sức khoẻ của các cầu thủ U19 Việt Nam hiện nay cơ bản tốt, ngoại trừ đội trưởng Đặng Văn Tới bị chấn thương nặng trong trận đấu gặp Jordan ngày 19/10.

Đây được đánh giá là tổn thất lực lượng nặng nề đối với U19 Việt Nam khi Đặng Văn Tới luôn được huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn tin tưởng và giao nhiều trọng trách.

Bên cạnh đó, việc thiếu vắng đội trưởng Đặng Văn Tới trong 2 trận đấu sắp tới (găp U19 Hàn Quốc và U19 Australia) sẽ ít nhiều sẽ hưởng đến tâm lý của đội bóng khi U19 Việt Nam chưa mang về được điểm nào sau trận ra quân./.
(TTXVN/Vietnam+)