Quang cảnh tại bệnh viện, nơi chàng trai có đến 17 bạn gái tới thăm. (Nguồn: Daily Mail)

Sau khi hồi phục trong bệnh viện sau một tai nạn xe hơi, một người đàn ông Trung Quốc đã bị sốc nặng khi cả 17 người bạn gái của anh này cùng tới thăm mình.

Theo Daily Mail, anh Yuan ở tỉnh Hồ Nam bị tai nạn vào ngày 24/3 và đã nhập viện kể từ đó đến nay.

Tất cả 17 người bạn gái đều không biết rằng anh này đang gặp gỡ người phụ nữ khác ngoài mình ra. Có người đã hẹn hò với Yuan được 9 năm, thậm chí còn có người đã có con với anh này.

Họ đã phát hiện ra bí mật của Yuan sau khi các bác sỹ liên lạc với tất cả bọn họ để thông báo rằng anh này bị tai nạn.

Chị Xiao Li, đã gặp gỡ Yuan được 18 tháng, cho biết: “Tôi thực sự lo lắng khi biết anh ta đang ở bệnh viện. Nhưng khi tôi nhìn thấy nhiều cô gái xinh đẹp cũng đang ở đây, tôi không thể khóc được nữa.”

Những cô gái khác cho biết họ đã bắt đầu lên kế hoạch tổ chức đám cưới với Yuan.

Wang Fang, mẹ của con trai Yuan, chia sẻ: “Tôi biết làm gì đây? Tôi không yêu hắn nữa, nhưng tôi yêu con trai mình.”

Họ đã lập một nhóm trực tuyến trên mạng Weibo để trò chuyện với nhau và nhanh chóng phát hiện ra Yuan đã giấu giếm họ rất nhiều điều gì.

Câu chuyện đã thu hút rất nhiều sự chú ý trên các phương tiện truyền thông xã hội. Một số người lên án hành động của Yuan, nhưng một số lại tỏ ra khâm phục, so sánh Yuan với nhân vật đào hoa trong lịch sử châu Âu là Casanova.

Một người dùng với tên @shusshshussh viết: “Điều rút ra được từ câu chuyện của anh Yuan người Trung Quốc và 17 cô bạn gái là: những tay chơi không nên bị tai nạn & tiếp đón người tới thăm bệnh.”

@J_Rain26 đặt ra câu hỏi: “Một người làm cách nào để có được 17 cô bạn gái vậy?”

Một người dùng với tên là Shan viết: “Chào quyết thắng anh này RT: 17 cô bạn gái của một người đàn ông tới thăm anh này bị tai nạn xe hơi.”

Anh chàng Yuan có thể bị kết tội lừa đảo (Nguồn: SCMP)

Cảnh sát đã tiến hành điều tra vì xuất hiện cáo buộc lừa đảo. Tuy nhiên, vào thời điểm này, các quan chức cho biết vẫn còn quá sớm để có thể kết luận rằng 17 người bạn gái này có phải là nạn nhân lừa đảo hay không./.