Một trong những nghệ sĩ lồng tiếng người Nhật Bản nổi tiếng thế giới - Saiga Mitsuki - sẽ đến Hà Nội tham dự chương trình talk show cũng như trình diễn khả năng ca hát của mình.

Saiga Mitsuki sẽ gặp gỡ với khán giả tại Trung tâm Chiếu phim quốc gia vào 18 giờ 30 ngày 14/1 cùng nhạc sĩ chơi guitar Nishikawa Kazuya (hai người kết hợp thành nhóm nhạc có tên gọi Just) và sẽ biểu diễn những bài hát do chính họ sáng tác.

Qua chương trình này Saiga Mitsuki hy vọng khán giả Việt Nam sẽ hiểu hơn về nghề diễn viên lồng tiếng, con người của Saiga cũng như những gì mà cô đã làm được cho sự nghiệp của mình.

Cô thường lồng tiếng cho những cậu bé dễ thương, những anh chàng tuấn tú, đặc biệt nhân vật Wolfram trong series phim hoạt hình “Kyo Kara Maoh!” và nhân vật Okiata Soji trong series phim “Peachmaker Kurogane” được đông đảo người hâm mộ trên thế giới đón nhận và đánh giá cao.

Với hơn mười năm theo nghiệp diễn viên lồng tiếng, Saiga Mitsuki đã giành được giải thưởng Nghệ sĩ lồng tiếng được yêu thích nhất do người hâm mộ trên toàn thế giới bầu chọn vào năm 2010.

Nhật Bản nổi tiếng là đất nước của truyện tranh và thể loại phim hoạt hình cũng là một trong những đỉnh cao của xứ Phù Tang./.

Buổi giao lưu với  Saiga Mitsuki là một hoạt động nằm trong khuôn khổ Liên hoan phim Hoạt hình Nhật Bản sẽ diễn ra tại Hà Nội từ 12-16/1 tới đây. Khán giả quan tâm tới chương trình này có thể đến Trung tâm Giao lưu Văn hóa Nhật Bản tại Việt Nam, 27 Quang Trung, Hà Nội để nhận vé mời.