Che do dinh duong can bang hang ngay de ket hop lam dep hinh anh 1Hình minh họa. (Nguồn: Vinamilk)

Trong chế độ dinh dưỡng cân bằng và hợp lý, sữa chua là một thực phẩm lành mạnh không thể thiếu trong thực đơn của mỗi người.

Là sản phẩm từ sữa nên khi chúng ta ăn sữa chua mỗi ngày cũng nhận được những lợi ích thiết thực từ các dưỡng chất có trong sữa chua, và với quá trình lên men đã cung cấp thêm lợi ích hỗ trợ cho hệ tiêu hóa thêm khỏe mạnh.

Che do dinh duong can bang hang ngay de ket hop lam dep hinh anh 2Lợi ích từ sữa chua. (Nguồn: Vinamlik)

Sữa chua có thể dùng tùy theo khẩu vị và cơ địa mỗi người, một bữa ăn nhẹ, tráng miệng sau bữa ăn chính hay dùng chế biến các món ăn khác. Trường hợp bị tiêu chảy do dùng thuốc kháng sinh gây rối loạn tiêu hóa, có thể dùng 4 hủ/ngày để bổ sung vi khuẩn có lợi cho đường ruột. Nếu không thích ăn sữa chua lạnh, có thể lấy ra để bên ngoài tủ lạnh khoảng 10-15 phút hoặc ngâm hủ sữa chua vào tô nước ấm khoảng 45 độ C là có thể dùng được theo sở thích.
(Theo tư vấn BS.CKI.Nguyễn Thu Vân)

Che do dinh duong can bang hang ngay de ket hop lam dep hinh anh 3Hình minh họa. (Nguồn: Vinamilk)

[Mười nguyên tắc vàng giúp bé yêu của mẹ tránh xa biếng ăn]

Sữa chua Vinamilk là sản phẩm kết quả hợp tác nghiên cứu giữa Vinamilk và các chuyên gia Châu. Từ nguồn nguyên liệu chất lượng hàng đầu, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín từ khâu trộn nguyên liệu đến rót hộp, đóng thùng, bảo quản, vận chuyển và phân phối. Từng công đoạn được kiểm soát chặt chẽ bởi Phòng Quản lý chất lượng (Quality Assurance), toàn bộ qui trình sản xuất và kiểm soát theo Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế (ISO 9001, FSSC 22.000) và An toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm sữa chua Vinamilk rất đa dạng, có loại bổ sung thêm dưỡng chất và trái cây, chẳng hạn như sữa chua Nha Đam có tác dụng giúp tăng sức khỏe, giảm stress, tinh thần vui vẻ thoải mái./.

Che do dinh duong can bang hang ngay de ket hop lam dep hinh anh 4Hình minh họa. (Nguồn: Vinamilk)
Thùy Chi (Vietnam+)