Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật

Bếp trưởng Kiyoaki Deki, một đầu bếp nổi tiếng của Nhật Bản, trình diễn kỹ năng chế biến món sashimi điêu luyện khiến thực khách phải trầm trồ ngưỡng mộ.
Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật ảnh 1Bếp trưởng Kiyoaki Deki giới thiệu các nguyên liệu và dụng cụ chế biến sashimi
Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật ảnh 2Bếp trưởng Kiyoaki Deki sử dụng một con dao đặc biệt trình diễn kỹ năng lọc da cá
Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật ảnh 3 Bếp trưởng Kiyoaki Deki bắt đầu sơ chế cá
Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật ảnh 4Thái củ cải thành những lát siêu mỏng
Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật ảnh 5Sau đó thái chỉ củ cải
Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật ảnh 6Bếp trưởng Kiyoaki Deki gọt củ wasabi
Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật ảnh 7Và mài củ wasabi thành bột mịn
Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật ảnh 8Bếp trưởng xếp lá tía tô vào đĩa sâu lòng để bày sashimi
Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật ảnh 9Xếp từng lát cá vào đĩa
Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật ảnh 10Mọi thao tác của bếp trưởng Kiyoaki Deki đều rất nhẹ nhàng, đẹp mắt
Chiêm ngưỡng kỹ năng chế biến sashimi điêu luyện của đầu bếp Nhật ảnh 11Một bông hoa cúc vàng xinh xắn làm tăng tính thẩm mỹ của món ăn
(Vietnam+)

Tin cùng chuyên mục