Chủ đề: Báo chí - Truyền thông

Giải truyền thông số Văn hóa

Giải truyền thông số

Giải Truyền thông số châu Á sẽ được trao ở 7 hạng mục, thời hạn chót đăng ký là 23/8 và lễ trao giải được tổ chức từ 12-14/11 tới.
Truyền hình phải thay đổi Công nghệ

Truyền hình phải thay đổi

Sau khi góp phần “tiêu diệt” báo in, Internet ảnh hưởng tới truyền hình, buộc các nhà đài phải thích nghi với tablet và dịch vụ video theo yêu cầu.
Báo in đã hết thời Văn hóa

Báo in đã hết thời

Tổng thống Mỹ cho rằng kỷ nguyên cũ của báo in sẽ không quay lại nên giới truyền thông cần nhận thức rõ tình hình để có thể thích nghi.
Xã hội

Thực hiện nghiêm quy chế cung cấp tin cho báo chí

Ngày 1/8, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Thế Thảo chỉ đạo các sở, ngành, địa phương tăng cường phối hợp chặt chẽ với cơ quan báo chí, thực hiện nghiêm Quy chế phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố yêu cầu các đơn vị tổ chức thực hiện nghiêm các quy định về phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí; thường xuyên theo dõi phản ánh từ báo chí, phối hợp chặt chẽ cung cấp thông tin, giải đáp kịp thời những vấn đề thuộc thẩm quyền, thuộc trách nhiệm của ngành mình, cấp mình.
Sân chơi còn bỏ ngỏ Văn hóa

Sân chơi còn bỏ ngỏ

Việc được tách thành một hạng mục riêng trong cơ cấu giải Báo chí Quốc gia đã khẳng định được vị trí của báo điện tử hiện nay.